สาวใหญ่รมควัน ฆ่าตัวตายคาชุดงานแต่งลูกสาว ญาติไม่ติดใจ เผยปมเครียดหนี้ (คลิป)

จากกรณีพบศพนางสมบูรณ์ มียิ่ง อายุ 50 ปี ลูกจ้าง กทม. เสียชีวิตในห้องนอน ภายในบ้านพื้นที่ย่าน ถนนเทพรักษ์ แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. โดยพบกระทะใส่ถ่านหุงต้มและแอลกอฮอล์สำหรับจุดไฟ คาดผู้เสียชีวิตน่าจะรมควันเผาตัวเอง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบห้องที่เกิดเหตุ

ล่าสุดวันที่ 2 เม.ย. 62 นางบัญญัติ รักกัน อายุ 63 ปี น้าสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ระยะ 1 เดือนที่ผ่านมา นางสมบูรณ์มีท่าทีแปลกไป โดยค่อนข้างเงียบและเก็บตัว คาดว่าเกิดจากเรื่องหนี้สินที่ไปกู้มา ซึ่งอาจจะมีการเร่งรัด แต่เจ้าตัวไม่มีเงินจ่าย โดยตนก็พยายามเข้าไปพูดคุยเพื่อให้คลายความกังวล จนวันอาทิตย์ ที่ 31 มี.ค. ที่ผ่านมา เป็นครั้งสุดท้ายที่ตนได้คุยกับหลานสาว เจ้าตัวก็เอาแต่ก้มกดโทรศัพท์ แต่ไม่ได้มีทีท่าว่าจะฆ่าตัวตาย

จนช่วงเช้ามืดของวันนี้ ลูกสาวผู้เสียชีวิตมาเคาะประตูบ้านให้ไปดูใจแม่ ตนจึงรีบวิ่งไปดูปรากฏว่าเจ้าตัวเสียชีวิตแล้ว โดยลักษณะเหมือนคนนอนไปเฉย ๆ ซึ่งตนคิดว่านางสมบูรณ์น่าจะเตรียมการมาเป็นอย่างดี เพราะเมื่อคืนนี้เจ้าตัวนอนไม่หลับช่วงเที่ยงคืน หลานสาวอีกคนหวังดี จึงเอายานอนหลับมาให้กิน คาดว่านางสมบูรณ์น่าจะรมควันตัวเอง ก่อนกินยานอนหลับเพื่อให้หลับลึกและเสียชีวิตในที่สุด

นางบัญญัติ รักกัน น้าสาวผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ นางสมบูรณ์ยังแต่งชุดผ้าไหมสีชมพูสวยงาม ซึ่งเป็นชุดที่เจ้าตัวใส่ในงานแต่งงานของลูกสาวด้วย ทั้งนี้ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต คิดว่านางสมบูรณ์น่าจะตั้งใจฆ่าตัวตาย เพราะลูกสาวของนางสมบูรณ์เล่าว่า ก่อนหน้านี้แม่เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ตนไม่เคยทราบเรื่องมาก่อน โดยหลังเกิดเหตุตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก และจนถึงตอนนี้ก็ยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าหลานสาวจะฆ่าตัวตาย

keyboard_arrow_up