หลานสาว 19 แฉลุงข่มขืนนาน 8 ปี ขู่เอาชีวิต โต้กุเรื่อง หวังกฎหมายลงโทษให้สาสม (คลิป)

กรณีนางสาวพลอย (นามสมมติ) วัย 19 ปี ร้องสื่อมวลชน โดยอ้างว่าถูกลุงเขยบังคับขืนใจมาตั้งแต่อายุ 11 ปี จนถึงปัจจุบัน รวมเป็นระยะเวลากว่า 8 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ได้อาศัยอยู่ที่บ้านของป้าแท้ ๆ ที่เป็นภรรยาของลุง ส่วนพ่อกับแม่อาศัยอยู่ที่บ้านอีกหลัง และทำงานรับเงินเดือนจากลุง ในครั้งแรกลุงไปรับที่โรงเรียน หลังจากนั้นก็พาไปข่มขืนจนได้รับบาดเจ็บ และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยครอบครัวก็รับรู้เรื่องราว ล่าสุดตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้ขอศาลอนุมัติหมายจับแล้วนั้น

ผู้ถูกกล่าวหา เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน

วันที่ 2 เม.ย. 62 ลุงนางสาวพลอย เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.พระสมุทรเจดีย์ พร้อมกับเพื่อนคนสนิทและภรรยา โดยถูกพนักงานสอบสวนเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ก่อนมีการแจ้งขอกล่าวหากระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี กระทำชำเราหญิงที่ไม่ใช่ภรรยาตนเอง นี้เจ้าตัวได้ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว เพื่อต่อสู้ในชั้นศาลต่อไป หลังที่เดินออกจากห้องสอบสวน  ลุงนางสาวพลอยได้ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ต่อสื่มมวลชนที่ปักหลักรอทำข่าว โดยตอบเพียงสั้น ๆ ว่า เรื่องจบแล้ว จากนี้รอไปต่อสู้ในชั้นศาล

นางสาวพลอย (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

ด้านนางสาวพลอย (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ผู้เสียหาย เปิดใจว่า ดีใจที่คดีมีความคืบหน้า หลังจากที่ประกันตัวออกมาตนเองก็หวั่นในเรื่องความปลอดภัย เพราะทุกวันนี้ยังคงส่งคนออกตามหา เพียงแค่เจ้าตัวไม่ได้ออกมาหาด้วยตนเองเท่านั้น แต่หลังจากที่มีการออกหมายจับแล้ว เชื่อว่าเจ้าตัวจะมีการออกตามหาอย่างจริงจังมากขึ้นแน่นอน เนื่องจากตลอดช่วงที่ผ่านมาก็มีการข่มขู่ว่าหากเจอตัวจะฆ่า ตนอยากให้ลุงได้รับโทษตามกฏหมาย และให้รู้สำนึกผิดกับสิ่งที่กระทำลงไป ตนเองไม่กล้าไปสมัครงานที่ไหน เพราะกลัวว่าจะมีการตรวจสอบประวัติที่ไม่ดี รวมถึงถ้าหากทำงานเป็นหลักเป็นแหล่ง ก็กลัวว่าจะถูกลุงออกตามหาและทำร้าย ส่วนคนรอบข้างแม้กระทั่งญาติ ก็ได้มีการล้อเลียนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตัวเองรู้สึกอายไม่กล้าพูดกับใคร

ทั้งนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นยืนยันอีกครั้งว่าไม่ใช่เป็นเรื่องที่สร้างขึ้นมา มันคือเรื่องจริงที่ตนเองถูกกระทำ ตนเองไม่ยอมเอาชื่อเสียงไปเสียกับเรื่องแบบนี้ ซึ่งตนเองมีหลักฐานมัดตัวลุงด้วย

keyboard_arrow_up