ยาย 2 เด็กลูกครึ่งสะอื้นไม่หยุดคิดถึงหลาน เผยแม่เด็กเครียดจัด หลบสื่อหลังสังคมโจมตี (คลิป)

จากกรณีเฟซบุ๊กส่วนตัว “ด.ญ.อมยิ้ม” โพสต์เรื่องราวพร้อมกับภาพประกอบ ระบุว่า “ใครเจอช่วยกันตามหาหน่อยนะค๊ะหายไปตั้งแต่บ่าย2แล้วตอนนี้ช่วยกันตามหาอยู่ ตอนนี้ทุกคนเป็นห่วงมากติดต่อไม่ได้เลยค่ะ ชื่อ ดช.ลูก้า ฟรองซัว โบเรล น้องต้นกล้า 11 ปี ดญ.ดีมา พาเมล่า โบเรล ดีดี้ 12 ปี ใครพบเจอช่วยติดต่อกลับ หรือทักมาในเฟสก็ได้ค่ะ” วันที่ 30 มี.ค. 62 เวลา 18.00 น. พบเด็กทั้ง 2 คน ที่กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กฯ หลังหนีออกจากบ้านเพราะถูกแม่ทำร้ายร่างกาย

น.ส.รัตติกาล ประกายแก้ว แม่ของเด็กทั้ง 2 คน (ตรงกลาง)

ล่าสุดวันที่ 1 เม.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมาที่บ้านของ น.ส.รัตติกาล ประกายแก้ว หรือ จอย แม่ของเด็กทั้ง 2 คน โดยวันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าตัวมีสีหน้าที่เคร่งเครียด ไม่ให้ข้อมูลใด ๆ กับสื่อมวลชน ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไป

ยายของเด็กอยู่ในอาการร่ำไห้

ด้านยายของเด็กทั้ง 2 คน ซึ่งออกมาที่หน้าบ้าน พร้อมร้องไห้ด้วยความเสียใจ ระบุว่าถูกสังคมโจมตีต่อว่ามาโดยตลอด เหมือนเป็นการซ้ำเติมตน ยืนยันเพียงว่าที่ผ่านมาให้ความจริงไปหมดแล้ว เมื่อพยายามสอบถามถึงสาเหตุที่หลานออกไปให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนก่อนหน้านี้ ว่าเกิดปัญหาอะไร ยายเองไม่ตอบ เอาแต่ร้องไห้

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับเพื่อนบ้าน น.ส.รัตติกาล

ด้านชาวบ้านที่อยู่ในอาคารเดียวกับครอบครัวของเด็กทั้ง 2 คน ให้ข้อมูลว่า ตนเองไม่เคยได้ยินเสียงเด็กร้อง หรือเสียงเด็กถูกแม่ทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ถึงแม้ตนเองจะไม่ค่อยได้อาศัยอยู่ห้อง แต่เมื่อกลับมา ทั้งช่วงกลางวัน กลางคืน ก็ไม่เคยเห็นความผิดปกติที่ห้อง น.ส.รัตติกาล แต่อย่างใด

keyboard_arrow_up