เปิดไฟสูงทำไม! หมายเรียกลุงหัวร้อน ตัดหน้าให้จอดก่อนทุบรถ คนโพสต์งงแค่ขอทาง (คลิป)

จากกรณี เมื่อวันที่ 31 มี.ค.62 เพจเฟซบุ๊ก “เฮีย” ได้มีการเผยแพร่คลิปทะเลาะวิวาท เหตุเปิดไปรถสูงบริเวณแยกศาลตายายเมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ล่าสุดวันที่ 1 เม.ย.62 ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปสถานที่เกิดเหตุโดยจุดบริเวณที่เกิดเหตุไม่มีใครพบเห็นเหตุการณ์

ภาพจากกล้องหน้ารถ

ด้านเจ้าของคลิป เปิดเผยผ่านเพจเฮียว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 มี.ค. เวลา 20.38 น. ตนขับรถยนต์มาทางตรงปกติ ซึ่งคาดว่ารถเก๋งของคู่กรณี คาดว่าตีคู่มา พอถึงจุดเกิดเหตุ รถเก๋งปาดเข้ามา โดยไม่ให้สัญญาณไฟเลี้ยว ตนจึงกระพริบไฟใส่ แล้วรถเก่งคันดังกล่าว ก็จอดเปิดประตูลงมา ชี้หน้าบอกตนว่า “อย่าเปิดไฟสูง” แล้วทุบกระจก แล้วพูดว่า “ไอ้สัตว์” ขับรถอย่าเปิดไฟสูง แล้วก็ทุบกระจกอีกครั้ง และคู่กรณีได้มากระชากประตูที่รถตน โชคดีที่ตนล็อกรถก่อนคู่กรณีจะเดินกลับไปที่รถ หลังจากนั้นตนจึงรีบถอยหลังรถ เพื่อเลี่ยงไปใช้อีกเส้นทางหนึ่ง

ทั้งนี้ ตนยังไม่ทราบรายละเอียดทะเบียนรถของคู่กรณีดังกล่าว และติดต่อที่ศูนย์ฯ อิมแพ็ค เพื่อขอดูกล้องวงจรปิด จะได้เช็กยี่ห้อรถกับทะเบียนอีกที อย่างไรก็ตาม ตนได้แจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ปากเกร็ด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้ และรอรวบรวมหลักฐาน เพื่อออกหมายเรียกคู่กรณีรับทราบข้อกล่าวหา เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

keyboard_arrow_up