คดีพลิก! สาวทอม งัดภาพวงจรปิดแม่เด็กปรี่หาเรื่อง โอดชีวิตพังถูกถล่มด่า ซ้ำขู่ดักข่มขืน (คลิป)

จากกรณีที่โลกออนไลน์เผยแพร่เรื่องราวเด็กนักเรียน ถูกผู้หญิงและทอมคู่หนึ่ง คล้ายทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซ.รามอินทรา 109 หลังจากแม่ของเด็กมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ (อ่าน : ทอมเครียดจัดถูก รปภ.ใส่ร้ายต่อยเด็ก ยันไม่คิดรังแกขอสังคมเข้าใจ ห่วงหลานโดนประจาน)

นางสาวดวงกมล กลั่นกลิ่น ผู้ถูกกล่าวหาทำร้ายเด็ก

วันที่ 1 เม.ย. 62 างสาวดวงกมล กลั่นกลิ่น หรือ โอ๋ ทอมคู่กรณี เปิดเผยว่า หลังเกิดเรื่อง ตนไม่กล้าออกจากบ้าน ตนก็กลัวจะถูกทำร้ายร่างกาย อีกทั้งไม่กล้าออกจากบ้านไปส่งขนมปังให้ลูกค้า ทำให้ไม่มีรายได้ จากปกติรายได้ 4,000-5,000 บาทต่อวัน ซึ่งลูกค้าก็เข้าใจ และแยกแยะได้ ส่วนเพื่อนบ้านก็มาให้กำลังใจ ไม่มีคนมาต่อว่า ทุกคนเชื่อว่าตนไม่ได้ทำร้ายเด็กแน่นอน

คอมเมนต์คนที่เข้ามาด่านางสาวดวงกมล

ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊กตนโดนถล่มด่าอย่างรุนแรง โพสต์รูปอุจจาระในเพจขายขนมปังของตน ข้อความเป็นหมื่น ตอนนี้ตนไม่อ่านข้อความแล้ว บางคนก็โทรมาข่มขู่จะกระทืบ บอกว่าจะมาข่มขืนตน ด่าหยายคาย หาว่าเป็นทอมกร่าง ส่วนพี่น้องที่บ้านก็โดนด่าทางเฟซบุ๊กอย่างหยาบคายเช่นกัน ส่วนพ่อแม่ไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ รู้ว่าตนพูดความจริง และไม่ได้เครียด

อย่างไรก็ตาม ตนมองว่าสังคมโซเชียลฆ่าคนได้ด้วยคำพูด ให้ตายไปในสังคม และไม่มีจุดยืน อยากให้เห็นใจด้วย

นอกจากนี้ มีคลิปเสียงของผู้ชายที่โทรศัพท์เข้ามาที่ร้านของตน แล้วด่าด้วยคำหยาบคาย พร้อมท้าทายว่า “เดี๋ยวมึงเจอกู กูจะไปหามึงที่บ้าน ให้ระวังตัวไว้” ซึ่งตนเองมองว่าเป็นการข่มขู่ และรู้สึกไม่ปล่อยภัยในชีวิต

คลิปเหตุการณ์ คู่กรณีทั้ง 2 คน จอดรถใกล้กัน

หลังจากเกิดเหตุ นางสาวดวงกมล หากล้องวงจรปิดมาเปิดเผยเพื่อยันความบริสุทธิ์ โดยคลิปช่วงที่ 1 เป็นเหตุการณ์ขณะรถเก๋งสีขาว ที่จอดอยู่ท้ายรถสีเทาของคู่กรณี เพื่อรอให้คู่กรณีถอยรถออก โดยคล้ายกับฝ่ายทอมเร่งรีบ จึงขับปาดหน้ารถของคู่กรณี

คลิปเหตุการณ์ช่วงที่ทอมและดี้ กำลังเดินข้ามถนน

คลิปช่วงที่ 2 ทอมและหญิงอีกรายลงจากรถ เพื่อข้ามถนน โดยถือร่มสีเหลือง ซึ่งนางสาวดวงกมลยืนยันว่าไม่ได้ชูนิ้วกลางด่าคู่กรณีก่อน

คลิปเหตุการณ์ขณะทอมและดี้เดินเข้าโรงเรียน
คลิปเหตุการณ์ แม่ของเด็ก คู่กรณี เดินลงจากสะพานลอยหน้าโรงเรียน

คลิปช่วงที่ 3 ขณะที่ทอมและหญิงอีกราย กำลังเดินเข้าโรงเรียน เพื่อไปเอาใบเกรดให้หลาน จากนั้น คลิปช่วงที่ 4 แม่เด็กชายและเด็กหญิง คู่กรณีเดินลงจากสะพานลอยหน้าโรงเรียน คล้ายกับมาดักหรอหรือไม่ ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทขึ้น

keyboard_arrow_up