หนุ่มแฉ ถูก จยย. ขี่ย้อนศรคว้าเหล็กฟาด แค่บีบแตรให้ระวัง โชว์แขนเหวอะ ป้องหวิดโดนหัว (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 31 มี.ค. 62 เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 ” ได้มีการเผยแพร่คลิปหนุ่มหัวร้อนขับรถย้อนศร ถูกบีบแตรเตือน แต่เจ้าตัวกลับเอาไม้ฟาดคู่กรณีจนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดขึ้นที่บริเวณ ซ.วัดไทรม้า ถ.รัตนธิเบต ต.วัดไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี

ภาพเหตุการณ์จากคลิปที่ถูกเผยแพร่

ล่าสุด วันที่ 1 เม.ย. 62 นายประชา นพรัตน์ อายุ 41 ปี ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 10.00 น. ระหว่างทางกลับเข้าซอยไทรม้า ที่เกิดเหตุมีรถแท็กซี่เบียดเลน ทำให้รถตนต้องเบี่ยงออก ระหว่างนั้นตนเห็นรถจักรยายนต์คู่กรณีกำลังวิ่งสวนมา ตนจึงบีบแตร 2 ครั้ง เพราะเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ หลังจากนั้นคู่กรณีได้ลงจากรถ พร้อมตะโกนกลับมาด้วยคำพูดที่หยาบคาย และเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิปดังกล่าว ซึ่งตนยอมรับว่าตนได้มีการจอดรถแล้วถามกลับว่า “ทำไม จะนักเลงเหรอ” จากนั้นชายคนดังกล่าววิ่งไปหยิบท่อนเหล็ก 3 เหลี่ยม ที่วินรถจักรยานยนต์หน้าปากซอยมาฟาดเข้าที่แขน และบริเวณข้างลำตัวด้านซ้ายของตน คาดว่าผู้ก่อเหตุจะฟาดเข้าที่ศีรษะ ตนจึงใช้แขนซ้ายบังไว้ ทำให้บาดเจ็บที่แขนด้านซ้ายแทน โดยคนก่อเหตุได้ตีประมาณ 2 ครั้ง หลังจากนั้นก็ตีที่บริเวณชายโครงข้างลำตัวด้านซ้าย

นายประชา นพรัตน์ ผู้บาดเจ็บ

นายประชาเปิดเผยอีกว่า ขณะเกิดเหตุการณ์มีวินจักรยานยนต์ เข้ามาช่วยระงับเหตุการณ์ ตนจึงถือจังหวะนั้นวิ่งเข้ามาในซอย ซึ่งผู้ก่อเหตุวิ่งตามมาประมาณ 20-30 เมตร จากนั้นผู้ก่อเหตุก็หยุดวิ่งแล้วเดินย้อนกลับไป และได้นำท่อนเหล็กดังกล่าวฟาดไปที่รถตน จนกระจกไฟหน้าแตก แล้วก็หลบหนีไป

บาดแผลบริเวณแขนซ้าย
บาดแผลบริเวณชายโครงด้านซ้าย

ส่วนอาการบาดเจ็บที่แขนซ้ายและชายโครงด้านซ้ายนั้น ตนทั้งเจ็บ ทั้งปวด ขยับมากไม่ได้ ระบมไปทั้งตัว ซึ่งหมอบอกว่ามีอาการช้ำในด้วย ยอมรับว่าส่วนตัวยังงงกับเหตุการณ์ในครั้งนี้มาก ไม่คิดว่าเรื่องแค่นี้จะสามารถทำร้ายร่างกายกันได้  เบื้องต้นได้มีการแจ้งความที่ สภ.บางศรีเมืองแล้ว

ด้านนายสิทธิเบศร ศรีวัง ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเห็นคู่กรณี และผู้บาดเจ็บทะเลาะกันที่บริเวณหน้าวิน จากนั้นผู้ก่อเหตุได้เข้ามาหยิบเหล็กที่วินไปฟาดผู้บาดเจ็บ โดยเหล็กดังกล่าวเป็นของวิน ที่ได้มีการเก็บไว้บนชั้นวางของ เอาไว้ใช้เพื่อต่อเติมซ่อมแซมจุดพักของวินมอเตอร์ไซด์รับจ้าง ทั้งนี้ ตนคาดว่าผู้ก่อเหตุไม่ได้มีอาการมึนเมา แต่น่าจะเป็นคนที่อารมณ์ร้อนมากกว่า

ขณะที่ ร.ต.อ.สุพัฒน์ สระประโคน รอง สว.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งได้รวบรวมพยาหลักฐานในที่เกิดเหตุ เตรียมออกหมายเรียกมารับทราบข้อหาต่อไป

keyboard_arrow_up