ผัวเก่าหึงโหดบุกอาละวาดแทงผัวใหม่ พ่อตาแฉสุดระอา ลูกสาวขอเลิกเพราะขี้ยา ขี้ขโมย (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 31 มี.ค. 62 เวลาประมาณ 17.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง ลงพื้นที่บริเวณบ้านเช่าแห่งหนึ่งในหมู่ 8 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เนื่องจากรับแจ้งเหตุว่านายมนต์ชัย มั่นคงการค้าสกุล อายุ 36 ปี แฟนเก่าของนางเจี๊ยบ (นามสมมติ) ได้ถือมีดมาแทงนายธนพล เทพณรงค์ อายุ 33 ปี แฟนใหม่นั้น

บริเวรหน้าห้องจุดเกิดเหตุ

วันที่ 1 เม.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่มาบ้านเช่า ในหมู่ 8 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายยง (นามสมมติ) พ่อของนางเจี๊ยบ (นามสมมติ) แฟนของนายธนพล เทพณรงค์ ผู้ที่ถูกแทง ได้ให้ทีมข่าวดูบาดแผลที่เกิดจากการไปห้ามแฟนเก่าและแฟนใหม่ลูก

นายยง (นามสมมติ)

นายยง เปิดเผยว่า นายมนต์ชัย ผู้ก่อเหตุ ได้ตะโกนอยู่หน้าบ้านพัก ตอนแรกตนคิดว่าเป็นคนงานพม่าทะเลาะกัน แต่พอได้ฟังเสียงจึงรู้ว่าเป็นเสียงแฟนเก่าของลูกสาว ที่เปิดประตูเข้ามาในรั้วแล้ววิ่งถือมีดไปหาแฟนใหม่ลูก ขณะนั้นตนพยายามเรียกสติแฟนเก่าไม่ให้ก่อเหตุ แต่เจ้าตัวกลับไม่ฟัง โชคดีที่นายธนพลพยายามเอามือปัดเพื่อไม่ให้มีดโดน แล้วหลังจากนั้น ตนก็ไปคว้ามีด เพราะกลัวจะมีคนใดคนหนึ่งต้องเสียชีวิต ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณนิ้วมือ จากนั้นก็ให้คนละแวกบ้านช่วยกันล็อกทั้ง 2 คน ก่อนโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาควบคุมตัวไป

ภาพจำลองเหตุการณ์

นายยงยอมรับว่า ลูกสาวตนเลิกกับแฟนเก่ามาได้ประมาณ 2 ปี สาเหตุเนื่องจากแฟนเก่าติดยา และขโมยเงินเพื่อไปเสพยา นอกจากนี้ ลูกตนก็มีลูกกับแฟนเก่า 2 คน บางครั้งแฟนเก่าก็มักจะมาหาลูกสาว แต่ตนก็ไม่ให้เข้า เพราะให้ไปนัดเจอด้านนอก

แผลของนายยง (นามสมมติ)

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ลูกสาวตนก็อยู่กับแฟนใหม่ได้ประมาณ 1 ปี หลังจากนี้คงไม่มีเรื่องเช่นนี้เกิดขึ้นอีก เพราะได้มีการนัดไปเจรจาที่สถานีตำรวจ แฟนเก่าลูกก็ยืนยันว่าจะไม่มาข้องเกี่ยวอีก

keyboard_arrow_up