หนุ่มใหญ่ขับ 10 ล้อตกไหล่ทาง บ่นเจ็บหน้าอกก่อนขับต่อ สลด เจออีกทีเป็นศพเปลือยนอนในรถ

วันที่ 1 เม.ย. 62 ร.ต.อ.ยม พรหมศาสตร์ พนักงานสอบสวน สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสั่งการณ์ของมูลนิธิกูภัยสยาม (ปู่อินทร์) จ.ระยอง ว่ามีผู้เสียชีวิตหนึ่งราย ภายในรถบรรทุก 10 ล้อ ที่ถนนสาย 3191 หน้าสวนสมุนไพร ต.มาบข่า อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรจาก รพ.นิคมพัฒนา

พบศพนายนิกร ผู้เสียชีวิต

ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุก 10 ล้อ จอดอยู่ริมทางด้านหลังกระบะ บรรทุกต้นกล้าไม้หลากหลายชนิด จากการตรวจสอบพบกันชนด้านหน้าบุบ ไฟเลี้ยวแตก สีถลอกเล็กน้อย ส่วนเบาะด้านที่นั่งคนขับ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายหนึ่งราย สภาพนุ่งกางเกงในตัวเดียว ทราบชื่อ นายนิกร (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ชาว อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

กลุ่มผู้ร่วมงานของผู้ตาย เล่าว่า คืนวันที่ 31 มี.ค. ผู้ตายและพวกตนขับรถเดินทางมา เพื่อจะมาส่งต้นกล้าไม้ในพื้นที่ ต.มาบข่า อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ซึ่งระหว่างทาง เกิดอุบัติเหตุรถตกไหล่ทางในเขตพื้นที่ของ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงนำรถมาลากขึ้นมา จากนั้นได้เดินทางต่อไป จ.ระยอง แต่ผู้ตายบ่นว่าเจ็บหน้าอก ขับต่อไม่ไหว จึงให้ลูกน้องที่มาด้วยกันเป็นคนขับแทน และเมื่อมาถึงจุดหมายได้จอดรถไว้ข้างทาง ผู้ตายบอกว่าจะไปอาบน้ำก่อน ส่วนพวกตนก็แยกย้ายไปเช่าห้องนอนพักผ่อน และนัดหมายประชุมเรื่องงานในช่วงเช้าวันที่ 1 เม.ย. จนกระทั่งมาทราบข่าวว่านายนิกรเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าผู้ตายอาจมีโรคประจำตัวเพราะบ่นเจ็บหน้าอก และขณะกำลังจะไปอาบน้ำเกิดโรคกำเริบขึ้นมาโดยไม่มีผู้ใดช่วยเหลือ อย่างไรก็ตามจะต้องส่งศพไปพิสูจน์ยังสถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด และจะติดต่อญาติให้ทราบ เพื่อมาขอรับศพดำเนินการตามประเพณีต่อไป

keyboard_arrow_up