กลับบ้านเถอะลูก! แม่สาวไลฟ์โชว์หวิวห่วงลูกคิดสั้น – รร.แจ้งจับ ใส่ชุดนร.ทำเสียชื่อ

กรณีหญิงสาวไลฟ์สดโชว์วาบหวิวในชุดนักเรียนที่มีการแชร์ และวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย เมื่อวานที่ผ่านมา (24 ก.ค.) หลังทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้ตรวจสอบ จนมีการพูดคุยกับเจ้าตัวแล้ว พบข้อมูลว่าชุดนักเรียนที่เจ้าตัวนำมาสวมใส่ เป็นโรงเรียนชื่อดังในจังหวัดอุตรดิตถ์ โดยทางโรงเรียนทราบแล้ว และเตรียมดำเนินคดีทางกฎหมาย ขณะที่ครอบครัวยอมรับเสียใจ และเป็นห่วงกลัวลูกคิดสั้น หลังตกเป็นข่าวดังในสังคม

ล่าสุด (25 ก.ค.) แม่ของหญิงสาวในคลิปได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่า แทบไม่อยากเชื่อว่าคนในคลิปคือลูกสาวตัวเอง ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา ตนและสามีก็นอนไม่หลับ กอดคอกันร้องไห้ตลอดทั้งคืน พร้อมคุยกับลูกสาวแล้ว ซึ่งลูกสาวบอกว่าจะไม่กลับไปที่บ้าน จ.อุตรดิตถ์อีก เพราะอับอาย ที่ทำให้พ่อแม่เสียใจ ตอนนี้กังวลมากที่สุดคือ กลัวลูกคิดสั้น แต่ความรู้สึกของคนเป็นพ่อแม่ คืออยากให้ลูกกลับมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ และพ่อแม่พร้อมให้อภัยเสมอ

แม่ของหญิงสาวในคลิป

ขณะที่ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว ยอมรับว่า ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยหญิงสาวเป็นศิษย์เก่าที่โรงเรียน เพราะจบการศึกษาเมื่อปีที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ได้รับมอบหมายให้ ทางรองผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายกิจการนักเรียน เดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับอดีตนักเรียนคนดังกล่าว พร้อมพวก และเร่งตรวจสอบประวัติ และพฤติกรรมขณะที่อยู่ในรั้วโรงเรียนด้วย ซึ่งการกระทำดังกล่าว ทำให้โรงเรียนเสียหาย เพราะเป็นโรงเรียนเก่าแก่ ทางผู้อำนวยการโรงเรียน ยังฝากถามหญิงคนดังกล่าวด้วยว่า นำชุดนักเรียนไปทำแบบนั้นเพื่ออะไร

นอกจากนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้รับการติดต่อจากผู้ชมผ่านทาง inbox แฟนเพจ AmarinTV ยืนยันว่ากลุ่มที่ตั้งขึ้นมาเป็นกลุ่มลับเฉพาะทั้งในเฟซบุ๊กและไลน์ โดยมีการให้บริการแบบพิเศษ เช่น ปาร์ตี้เซ็กส์ และมีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันบอล ส่วนลิงค์เว็บไซต์ วันนี้ก็มีปิดข้อมูลการเคลื่อนไหวทุกอย่าง แตกต่างจากเมื่อวานที่แชร์ให้เห็นว่าในกลุ่มทำกิจกรรมใดบ้าง ซึ่งเป็นกิจกรรมวาบหวิวทั้งหมด โดยมีผู้เข้าร่วมเป็นสมาชิกเกือบ 3 หมื่นคน

keyboard_arrow_up