ทอมเครียดจัดถูก รปภ.ใส่ร้ายต่อยเด็ก ยันไม่คิดรังแกขอสังคมเข้าใจ ห่วงหลานโดนประจาน (คลิป)

จากกรณีที่โลกออนไน์เผยแพร่เรื่องราวเด็กนักเรียน ถูกผู้หญิงและทอมคู่หนึ่งทำร้ายร่างกายที่บริเวณหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซ.รามอินทรา 109 เพียงเพราะมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ นั้น (อ่าน : แม่ 2 นร.ถูกทอมดี้ทำร้ายเผยลูกขวัญผวาร่ำไห้ไม่หยุด ฉะทั้งคู่โกหกออกสื่อ)

ภาพจากคลิปเหตุการณ์

วันที่ 31 มี.ค.62 นางสาวดวงกมล กลั่นกลิ่น อายุ 41 ปี ทอมคู่กรณี เปิดเผยว่า แม้ รปภ. โรงเรียนที่ออกมาให้สัมภาษณ์กับอมรินทร์ทีวีก่อนหน้านี้ว่า ตนไปชกหน้าเด็กผู้หญิง ตนขอยืนยันว่าไม่ได้ชกหน้าเด็กผู้หญิง หรือไม่ได้กระทืบเด็กผู้ชาย และยืนยันว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายเด็ก มีเพียงแค่ใช้มือผลักเด็กให้ออกห่างจากจุดชุลมุนที่แฟนของตนและแม่เด็กกำลังตบตีกันอยู่เท่านั้น โดยเหตุการณ์ในวันนั้น ตนแค่ใช้มือผลัก ซึ่งอาจจะผลักถูกใบหน้าเด็ก แต่ไม่ได้รุนแรงจนทำให้เด็กล้มลง

นางสาวดวงกมล กลั่นกลิ่น

นางสาวดวงกมล ฝากถึง รปภ.ของโรงเรียนให้พูดความเป็นจริง เพราะจังหวะนั้นมียามผู้หญิงอีกคน คอยกันตนตลอดเวลา เพื่อไม่ให้เข้าไปใกล้แฟนสาวและแม่เด็กที่ตบตีกัน อีกทั้ง รปภ.ไม่ได้มีการเข้าไปกระโดดถีบ เพื่อห้ามการทะเลาะวิวาทแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ตนไม่มีทางทำร้ายเด็กแน่นอน และถ้าตนทำร้ายเด็กจริง ตนคงโดนกลุ่มผู้ปกครองที่อยู่หน้าโรงเรียนเข้ามารุมทำร้ายแล้ว ซึ่งตนวอนขอสังคม ให้เข้าใจและรับฟังในมุมของตน เพราะสิ่งที่ รปภ.บอก ไม่ใช่ความจริง อีกทั้งตนมั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด หากถ้าเป็นการทะเลาะวิวาทในสถานที่ราชการ ตนก็พร้อมเข้ามาขอโทษผู้บริหารโรงเรียน

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

นางสาวดวงกมล ระบุว่า ตนไม่ขอโทษสังคม และไม่อยากพูดอะไร เพราะถ้าขอโทษก็เหมือนตนมารับผิดกับสิ่งที่ไม่ได้ทำ ทั้งนี้ ตนพร้อมพูดคุยไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีเสมอ แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อจากร้อยเวร หรือยังไม่ได้รับการติดต่อจากคู่กรณี ซึ่งตนก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการ เพราะข้อเท็จจริงตนได้บอกไปทั้งหมดแล้ว เพราะตนได้รับผลกระทบจากกระแสสังคมโจมตี รายได้หาย ไปไหนมาไหนหวาดระแวง กังวลความปลอดภัยอีกด้วย อีกทั้งหลานที่โรงเรียนก็โดนเพื่อนล้อ ส่งผลให้อับอาย

keyboard_arrow_up