อบต.สาวตายปริศนาในรถ ญาติหวั่นคนใกล้ลวงฆ่าหมกป่า (คลิป)

จากกรณี วันที่ 29 มี.ค. 62 พบศพ นางสาวจาริณี แจ่มจ้า อายุ 36 ปี ที่หายตัวไปนานกว่า 4 วัน พบกลายเป็นศพในรถ ป่ากระถิน หมู่ 2 ต.โขมง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี (อ่าน : สาว อบต.หาย 4 วันเจอเป็นศพ! แม่-แฟนหวั่นถูกลวงฆ่า คาใจตายเมืองจันทร์ มือถือทิ้งระยอง)

นางสาวจาริณี แจ่มจ้า ผู้เสียชีวิต

ล่าสุดวันที่ 31 มี.ค. 62 ผลการผ่าชันสูตรพลิกศพนางสาวจาริณี จากสถาบันนิติเวช ระบุว่าเป็นการฆาตกรรม หลังถูกของแข็งทุบที่หน้าอก ตำรวจเตรียมเร่งไล่ล่าคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

บรรยากาศงานศพ

ทีมข่าวอมรินทร์ เดินทางไปที่วัดสามผาน ต.สองพี่น้อง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี บรรยากาศภายในงานศพเป็นไปอย่างโศกเศร้า ญาติได้นำตุ๊กตาสีขาว เเละสีดำ ที่ผู้ตายชื่นชอบมาวางหน้าโลงศพ เพื่อเป็นการไว้อาลัย โดยญาติพี่น้อง รวมทั้งเพื่อน ๆ ที่รู้จักผู้ตาย พูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นางประยูร แจ่มจ้า แม่ของผู้เสียชีวิต

นางประยูร แจ่มจ้า แม่ของผู้เสียชีวิต อยู่ในอาการโศกเศร้า ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด เพียงกล่าวสั้น ๆ ว่า ตนยังทำใจไม่ได้ที่สูญเสียลูกสาว ส่วนผลการผ่าชันสูตรพลิกศพจากสถาบันนิติเวชที่ออกมาเเล้ว ตอนนี้ยังไม่อยากพูดว่าสงสัยใคร อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายที่ฆ่าลูกสาวของตนเอง มารับโทษทางกฎหมายโดยเร็ว

นายแบงค์ น้องชาย ผู้เสียชีวิต

ขณะที่ นายแบงค์ น้องชายผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า อยากให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี เเละอยากรู้ว่าคนที่ทำร้ายพี่สาวเป็นใคร ใช่คนใกล้ตัวหรือไม่ แต่ก็ให้เป็นหน้าที่ตำรวจ ดำเนินการจับคนร้าย มารับโทษทางกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up