สลด! นักเรียนหญิงวัย 17 ปี ขี่ จยย.เสียหลักล้ม ถูกรถเมล์สาย 367 ทับซี่โครงหักดับคาที่

วันที่ 31 มี.ค. 62 เวลา 13.00 น. พ.ต.ท.เทอดศักดิ์ มีจิตร์ สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลัก ถูกรถโดยสารประจำทาง ทับร่างเสียชีวิต บนถนนติวานนท์ ใกล้แยกเมืองทองธานี ฝั่งขาออก มุ่งหน้าสะพานนวลฉวี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีเทา  เสียหลักพลิกคว่ำ มีร่าง น.ส.อธิยา อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนโรงเรียนเทคนิคแห่งหนึ่ง ที่อยู่ระหว่างการทำงานพิเศษช่วงปิดเทอม ด้วยการเป็นพนักงานล้างรถในปั๊มแก๊สที่อยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ  ซึ่งสภาพผู้บาดเจ็บพบว่า ศีรษะแตก มีเลือดไหลออกมาปากและจมูก กระดูกซี่โครงหัก เจ้าหน้าที่พยายามช่วยปั๊มหัวใจ แต่ก็เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

ที่เกิดเหตุ

ขณะที่ห่างออกไปเล็กน้อย พบรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ สาย 367 เส้นทาง รังสิต-นนทบุรี โดยมี นายวิโรจน์ อายุ 62 ปี เป็นพนักงานคนขับรถ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยท่าทีตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับให้การว่า ช่วงที่เกิดเหตุได้ขับรถมาตามเส้นทาง ผู้เสียชีวิตได้ขี่รถหักหลบรถยนต์อีกคันหนึ่ง ก่อนจะล้มเสียหลักลง ร่างกระเด็นโดนล้อหลังของรถเมล์เหยียบทับร่างแบบกะทันหัน

จนท.เร่งช่วยเหลือผู้เสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบสวนพยานให้ละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนศพผู้เสียชีวิตมอบให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อมอบให้ญาติรับไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป

keyboard_arrow_up