ลุงดวงถึงฆาตมะพร้าวร่วงใส่หัวตายคาสวน ญาติไม่ติดใจ เชื่อเป็นอุบัติเหตุ (คลิป)

วันที่ 30 มี.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณสวนมะพร้าวบ้านบุ่งลำใย ต.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว เป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี นอนอยู่เสียชีวิตบริเวณแถบป่าต้นมะพร้าว มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะ และพบลูกมะพร้าวตกอยู่บริเวณข้างศพ ขณะเดียวกันพบรองเท้าแตะ คาดว่าน่าจะเป็นของผู้เสียชีวิต ถอดอยู่บริเวณจุดพบศพ โดยญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต และยืนยันว่าผู้ตายเก็บมะพร้าวเป็นอาชีพ วันเสียชีวิตเกิดลมแรงจนลูกมะพร้าวหล่น ประกอบกับป่วยเป็นโรคประจำตัวด้วย (อ่าน : สลด! ลูกมะพร้าวตกใส่ศีรษะ หนุ่มใหญ่ดับคาสวน )

ที่เกิดเหตุ

ล่าสุด นางสาวปาริชาติ เหมจันทึก หลานสาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ลุงไม่มีครอบครัว จึงอาศัยอยู่กับตนเองและพี่ชาย โดยลุงมีโรคประจำตัวคือเป็นความดัน ทุก ๆ เช้า ลุงมักจะชอบไปเก็บมะพร้าวและผักบุ้งเป็นประจำ ซึ่งก็ทำเป็นอาชีพอยู่แล้ว โดยเมื่อวานนี้ เห็นลุงออกไปเก็บมะพร้าวตอนเช้า ทราบจากคนในวัดเล่าให้ฟังว่า เห็นลุงไปนั่งพักที่วัด แล้วนั่งกินกาแฟ หลังจากนั้นช่วงบ่ายก็ไปเก็บมะพร้าวต่อ แต่วันนั้นเกิดลมพายุแรงมาก จนทราบว่าวันนั้นลุงไม่กลับบ้าน ตนเองก็นึกว่าอาจจะอยู่ที่กระท่อมแถว ๆ สวนมะพร้าว พอเช้าวันต่อมาก็ไม่เห็นลุง จึงออกไปตามหา ปรากฏว่าพบลุงเสียชีวิตแล้ว

นางสาวปาริชาติ เหมจันทึก หลานสาวของผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ การเก็บมะพร้าวเป็นอาชีพของลุง โดยขายมะพร้าวได้ก็มักจะเอามาดื่มเหล้าประจำ หลัง ๆ เป็นโรคประจำตัวคือความดัน ก็เป็นลมบ่อยบ้าง แต่การเสียชีวิตในครั้งนี้ตนเองก็ไม่ติดใจ เพราะเนื่องจากเหตุการณ์ที่ลุงเสียชีวิต คาดว่าน่าจะเป็นลูกมะพร้าวตกลงมาใส่หัวจริง ๆ เพราะมีบาดแผลที่หัว และที่เกิดเหตุก็พบมะพร้าวตกอยู่ข้างศพด้วย ประกอบกับวันนั้นลมพายุแรง จึงไม่ได้ติดใจเรื่องการตาย และไม่เชื่อว่าการฆาตรกรรมด้วย

keyboard_arrow_up