เปิดใจ 2 ป้าหลาน บุกตะบันหน้าโชเฟอร์รถเมล์ รับเดือดโดนเฉี่ยว ขอเคลียร์ดันปิดประตูหนีบ (คลิป)

วันที่ 29 มี.ค. 62 กรณีนายสามารถ หงษ์กลาง พนักงานขับรถเมล์สาย 543 ก ได้โพสต์ข้อความและคลิปในเฟซบุ๊ก “สามารถ หงษ์กลาง” ซึ่งเป็นคลิปจากกล้องในรถของรถเมล์ ในขณะที่มีผู้หญิงชุดดำเดินขึ้นมาบนรถ ก่อนจะปรี่เข้ามาทำร้ายคนขับรถเมล์ ขณะนั่งอยู่บนที่นั่งคนขับ ก่อนผู้หญิงเสื้อสีฟ้าจะเดินขึ้นรถ และเข้ามาต่อยพร้อมทั้งชี้หน้าด่า โดยพนักงานเก็บค่าโดยสารได้เข้าห้าม ก่อนหญิงสาวทั้งคู่จะลงจากรถเมล์ไป

ภาพเหตุการณ์จากกล้องในรถเมล์
บาดแผลบนในหน้าของคนขับรถเมล์

ล่าสุด นายสามารถ พนักงานขับรถเมล์สาย 543 ก เล่าว่า เมื่อวันที่ 27 มี.ค. เวลา 14.30 น. ขณะขับรถเมล์สาย 543 ก จากท่าน้ำนนท์มุ่งหน้าอู่บางเขน เมื่อถึงซอยรัชดา 68 รถเก๋งสีขาวของคู่กรณีที่อยู่เลนซ้าย ได้พยายามขับออกขวา ซึ่งตนขับอยู่เลนที่ 2 ทำให้รถเบียดชนกัน ตนจึงจอดรถและลงไปดู โดยคู่กรณีซึ่งเป็นผู้หญิง 2 คน ได้เข้ามาต่อว่า ตนจึงถ่ายรูปและรีบกลับขึ้นรถ เมื่อตำรวจมาถึงจึงลงไปคุยกับตำรวจอีกรอบ ก่อนจะกลับขึ้นรถมาบนรถ

นายสามารถ หงษ์กลาง พนักงานขับรถเมล์สาย 543 ก

ขณะที่กำลังจะออกรถ คู่กรณี 2 คนได้กระโดดขึ้นมาบนรถ และเข้ามาทำร้ายด้วยการต่อยที่หน้าและศีรษะ โดยผู้หญิงผมยาวได้เข้ามาตบตน 2 ครั้ง ก่อนที่หญิงผมสั้นจะเข้ามาซ้ำรวม 10 ครั้ง โดยตนไม่ได้ตอบโต้กลับ ส่วนที่คู่กรณีอ้างว่าตนปิดประตูหนีบนั้น ตนไม่ทราบ เพราะคู่กรณีขึ้นมา ในขณะที่ตนกำลังจะออกรถ เหตุที่เกิดขึ้น ตนได้เข้าแจ้งความแล้ว พร้อมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และอยากให้คู่กรณีรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล เพราะได้รับบาดเจ็บที่ข้างซ้าย ซึ่งบวมและมองเห็นไม่ชัด

สุกัญญา ชื่นชูเดช คู่กรณี

ด้าน นางสุกัญญา ชื่นชูเดช อายุ 48 ปี คู่กรณีที่ขึ้นไปทำร้ายคนขับรถประจำทาง ได้เข้ามาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สน.ประชาชื่น โดยเล่าว่า ตนเองยอมรับว่าตอนนั้นอารมณ์ร้อน เพราะต้องรีบพาหลานชายที่ปวดท้องไปหาหมอ แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มีอุบัติเหตุรถชนกันก่อนหน้าแล้ว ทำให้รถติดหนักมาก ตนเองจึงเปิดไฟฉุกเฉินเพื่อขอทาง แต่คนขับรถประจำทาง 543 ก ไม่ยอมให้ตนเองไปก่อน จึงทำให้รถชนกัน ตนเองลงมาดูรถและเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ แต่คนขับรถประจำทางไม่ยอมลงมา กระทั่งตำรวจมาถึงและให้ตนเองไปตามคนขับรถประจำทางมาคุย ตนเองก็เดินไปเรียกคนขับรถประจำทางอีกครั้ง แต่คนขับรถกลับไม่สนใจ ตนเองจึงเดินขึ้นไปบนรถ กลับถูกคนขับรถปิดประตูใส่ ทำให้เกิดอารมณ์โมโห เมื่อขึ้นไปบนรถก็เดินไปทำร้ายคนขับรถ 1 ครั้ง ซึ่งลูกสาวที่อยู่ด้านล่าง กลัวว่าคนขับรถจะทำร้าย จึงรีบขึ้นมาและช่วยป้องกันตัวเอง ก่อนที่จะลงจากรถ เพื่อกลับไปคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เมื่อตนได้เห็นคลิปเหตุการณ์บนสื่อออนไลน์ก็รู้สึกตกใจ จึงรีบเข้ามาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ทันที ทั้งนี้ ตนรู้สึกผิด และยอมรับว่าตนเองอารมณ์ร้อนเกินไป จึงทำให้ต้องเกิดเรื่องใหญ่ขนาดนี้ และอยากขอโทษคู่กรณีที่ห้ามอารมณ์ตัวเองไม่ได้ จนทำให้อีกฝ่ายต้องเจ็บตัว

keyboard_arrow_up