หนุ่มจุดไฟเผาตัวตายคารีสอร์ตส่อฆาตกรรม พยานเห็นสาวปริศนา แม่ชี้พิรุธศพโผล่ข้ามจังหวัด (คลิป)

วันที่ 29 มี.ค. 62 จากเหตุการณ์ที่นายอดิศร บุราณรมย์ อายุ 24 ปี เปิดห้องพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน ต.ดอนชมพู อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ก่อนจุดไฟเผาตัวเองเสียชีวิตภายในห้องน้ำของห้องพัก ล่าสุดทีมข่าวลงพื้นที่บ้านผู้เสียชีวิต ในพื้นที่ ม.6 ต.บ้านยา อ.หนองหาน จ.อุดรธานี พบว่ามีญาติ ๆ มารวมตัวกันพูดคุยถึงสาเหตุการเสียชีวิต หลายคนเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย เพราะมอเตอร์ไซค์ที่ขับไปไม่มีเบรกหน้า ไฟหน้ารถ เพราะเป็นรถเก่า ไม่คิดว่านายอดิศรจะขับขี่ไปถึง จ.นครราชสีมา ได้

นางวงเดือน บุราณรมย์ แม่ผู้เสียชีวิต

โดยนางวงเดือน บุราณรมย์ อายุ 49 ปี แม่ของนายอดิศร เล่าว่า วันที่ 27 มี.ค. ที่ผ่านมา ช่วงบ่ายหลังจากที่ลูกชายออกไปจับปลา เจ้าตัวมาขอเงิน 1 พันบาท บอกว่าจะไปทำงาน แต่ไม่ได้บอกว่าไปทำที่ไหน แต่พ่อไม่ให้ ลูกชายจึงโขมยเงินพ่อไป 6 พันบาท แล้วขี่มอเตอร์ไซค์ออกจากบ้านไป หลังจากนั้นโทรศัพท์ไปก็ไม่รับสาย จนกระทั่งเวลา 15.00 น. ลูกชายโทรมาบอกว่าเงิน 6 พันบาทหมดแล้ว อยากได้บัตรประชาชนจะเอาไปทำงาน พร้อมบอกว่าเหมือนมีคนตาม หลังจากนั้นโทรศัพท์ได้ตัดไป ตนเองจึงโทรศัพท์กลับไปหาเบอร์ดังกล่าว พบว่าปลายสายเป็นผู้หญิงแก่รับสาย บอกว่าขายของชำ เมื่อสักครู่นี้มีผู้ชายขอยืมโทรศัพท์โทรกลับบ้าน แล้วเดินออกไปแล้วกับกระเป๋าสะพาย 1 ใบ ไม่รู้ว่ามีคนตามหรือไม่

ภาพจำลองเหตุการณ์

หลังจากนั้น เช้าวันนี้ ญาติโทรมาบอกว่าลูกชายเสียชีวิต วินาทีนั้นคิดคงเกิดอุบัติเหตุรถชน  แต่เมื่อทราบว่าลูกชายจุดไฟเผาตายในรีสอร์ต ตนไม่คิดว่าจะฆ่าตัวตาย เพราะถ้าคิดว่าถ้าฆ่าตัวตาย เขาคงฆ่าแถวบ้านก็ได้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง ชันสูตรศพเพื่อหาสาเหตุการตายว่าโดนคนอื่นทำร้าย หรือตายก่อนโดนเผาหรือไม่ ทั้งนี้ ลูกชายเป็นคนเงียบ ๆ ชอบเล่นเกมในโทรศัพท์มือถือ ไม่มีพฤติกรรมหาเรื่องใคร แค่กินเหล้า แต่เรื่องยาเสพติด ตนไม่รู้ว่าลูกชายเสพหรือไม่ โดยพรุ่งนี้จะไปรับศพกลับมาทำพิธีต่อไป

นายวรพงษ์ ชาวนา อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดโนนสูง จ.นครราชสีมา

ด้าน นายวรพงษ์ ชาวนา อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดโนนสูง จ.นครราชสีมา เป็นคนเข้าไปให้การช่วยเหลือนายอดิศร เปิดเผยว่า ตนเองเข้าไปในพื้นที่จุดเกิดเหตุ เห็นว่าไฟลุกไหม้ท่วมห้อง จึงช่วยเหลือเบื้องต้นด้วยการงัดหน้าต่าง และเร่งฉีดน้ำเข้าดับไฟ หลังจากไฟสงบแล้ว หลังประตูห้องพบว่ามีฟูกที่นอน เก้าอี้ และตู้เย็นขวางอยู่ เหมือนจะไม่ให้ใครเข้ามาในห้องหลังไฟไหม้ โดยในห้องพบขวดเบียร์ และศพนายอดิศรอยู่ในห้องน้ำ สภาพศพเปลือยกายท่อนบน นอกจากนี้ พบไฟแช็คและเงิดสดอยู่ในกระเป๋ากางเกง

โดยตนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ พนักงานรีสอร์ตเห็นผู้เสียชีวิตเปิดห้องกับผู้หญิงคนหนึ่ง ก่อนที่ผู้หญิงคนดังกล่าวจะกลับออกไปก่อนที่ไฟจะไหม้ห้อง ซึ่งเจ้าของรีสอร์ตได้เปิดกล้องวงจรปิดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดู เป็นผู้หญิงอายุประมาณ 30 ปี แต่ไม่รู้ว่าก่อนเกิดเหตุทั้งคู่จะมีปากเสียง หรือทะเลาะกันหรือไม่ รวมทั้งไม่แน่ใจว่าฝ่ายหญิงออกจากรีสอร์ตไปตอนกี่โมง

keyboard_arrow_up