แม่เศร้า ลูกชายเรียนใกล้จบ มธ. ผูกคอดับคาหอ งง ผลการเรียนดี ไม่รู้เหตุคิดสั้น

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 มี.ค. 62 ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุนักศึกษาผูกคอเสียชีวิต ภายในหอพักโดมคู่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อาคาร M2 บันไดหนีไฟชั้น 4 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง และแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผุ้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายศิรกานต์ (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี อาศัยใน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นักศึกษาคณะวิศวะกรรมศาสตร์ สาขาคอมพิวเตอร์ ปี 4 สภาพศพใช้เชือกในลอน ผูกคอตนเองอยู่กับอยู่กับบันหนีไฟชั้น 4 ของหอพัก โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-12 ชั่วโมง

นางปิยะดา (สงวนนามสกุล) แม่ผู้ตาย

จากการสอบถามนางปิยะดา (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี แม่ผู้ตาย บอกว่าตนเองเจอลูกชายครั้งสุดท้าย เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งตนเองเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะลูกชายจะสำเร็จการศึกษาแล้วในเดือนพฤษภาคมนี้ โดยส่วนตัวลูกชายไม่ได้เล่าถึงปัญหาให้ฟัง แต่ลูกชายอยู่กับเพื่อนอีกสองคน เรื่องการเรียนอาจารย์ก็บอกว่าอยู่ในระดับดี ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าทำไมลูกชายถึงผูกคอเสียชีวิตเช่นนี้

ด้าน ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง.

 

keyboard_arrow_up