ญาติเหยื่อฆ่ายัดถังโบกปูนฝังดิน ลั่นไม่อภัย ฉะฆาตกรเหี้ยมผิดมนุษย์โหดทุบหัว-รัดคอ (คลิป)

วันที่ 28 มี.ค. 62 นายเลี่ยน หนูปทุม และครอบครัวของนายอัชฌา หนูปทุม หรือ ขิก ผู้เสียชีวิต ที่ถูกฆ่าโบกปูนใส่ในถังน้ำมัน ถูกฝังดินอยู่หลังร้านอาหาร ย่านบางเขน กรุงเทพฯ เดินทางมารับศพนายอัชฌา ที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพล ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า

ภาพจำลองเหตุการณ์

นายเลี่ยน หนูปทุม พ่อผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผลชันสูตร ลูกชายมีบาดแผลที่ศีรษะ และมีร่องรอยการถูกรัดที่ลำคอ แพทย์แจ้งว่าน่าจะเสียชีวิตทันทีจากการถูกรัดคอ โดยตนมีโอกาสโทรศัพท์ไปสอบถามนายประยูน แก้วพยศ หรือ จุ๊บ ผู้ต้องหา แต่ไม่ได้รับคำตอบที่แน่ชัดถึงสาเหตุการฆาตกรรม

นายเลี่ยน หนูปทุม พ่อผู้เสียชีวิต

นายเลี่ยน กล่าวว่า ตนเชื่อว่าผู้ก่อเหตุคือนายประยูน ที่มีปัญหาเรื่องผู้หญิง และเกี่ยวข้องกับลูกชายตน ซึ่งขณะนี้ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสีย และต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ครอบครัวผู้เสียชีวิต ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ

จากนั้น ครอบครัวผู้เสียชีวิต เดินทางไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณของนายอัชฌา จากจุดที่พบศพ ครอบครัวเตรียมข้าว ปลาทู 1 ตัว และหมากพลู ก่อนจุดธูปบอกกล่าวอัญเชิญดวงวิญญาณกลับบ้านที่ จ.พัทลุง

นางสาวอรอุมา หนูปทุม หรือ ตุ้ม น้องสาวผู้เสียชีวิต

นางสาวอรอุมา หนูปทุม หรือ ตุ้ม น้องสาวผู้เสียชีวิต เปิดใจว่า วันนี้ตั้งใจมาทำตามสัญญา คือพาพี่ชายกลับบ้าน ทั้งนี้ ตนอยากถามว่า ทำไมต้องทำรุนแรงกันขนาดนี้ มีเรื่องไม่พอใจกัน ก็น่าจะค่อย ๆ พูด หรือหากพี่ชายตนทำตัวไม่ดี ก็ควรส่งกลับบ้าน ไม่ใช่ฆ่า

นายประยูน แก้วพยศ หรือ จุ๊บ ผู้ต้องหา

ส่วนเรื่องคดีความ ตนเชื่อฝีมือกองปราบฯ ที่เข้ามาช่วยทำคดีจนหาศพพี่ชายพบ และฝากถึงผู้ก่อเหตุว่า ไม่ต้องมาขอขมาศพ และไม่รับคำขอโทษ คนจิตใจโหดห้าย อำมหิตแบบนี้ คงไม่มีใครให้อภัยได้ และยังเป็นช่วงที่ทำใจไม่ได้ คงจะพูดคุยมองหน้าครอบครัวของผู้ก่อเหตุไม่ได้ตอนนี้

keyboard_arrow_up