แอบแชะ! ทีมงานเผยภาพ ‘บิ๊กตู่’ เข้าทำเนียบ ห้อยสายน้ำเกลือทำงาน

เช้านี้(28 มี.ค.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าทำงานที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล ตั้งแต่เช้า ทั้งที่ไม่มีวาระงานอย่างเป็นทางการ เป็นวันที่ 2 ติดต่อกัน โดยคาดว่า พล.อ.ประยุทธ์ น่าจะติดตาม และตรวจงานเอกสารภายในห้องทำงานท่านั้น ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ เคยพูดไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่า หลังจากการเลือกตั้งแล้ว จะเดินหน้าเตรียมงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก แล้วก็จะลดการให้สัมภาษณ์ประเด็นทางการเมืองลง ท่ามกลางการจับตาของสื่อมวลชน เนื่องจากตอนนี้หลายพรรคเริ่มออกมาประกาศจับมือร่วมกันจัดตั้งรัฐบาลแล้ว

มีรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ ห่วงสุขภาพจิตคนไทยที่ติดตามข่าวการเลือกตั้ง และการจัดตั้งรัฐบาลของพรรคการเมือง ซึ่งอาจมีความเครียด วิตกกังวล ทั้งที่ กกต.ก็ยังไม่ได้ประกาศรับรองผล จึงไม่อยากให้นำเรื่องของอนาคตมาถกเถียงกันให้เกิดความสับสนหรือขัดแย้งไม่สิ้นสุด อย่างไรก็ตามในวันนี้มีการบันทึกเทปรายการศาสตร์พระราชา เป็นเทปสุดท้าย ออกอากาศวันพรุ่งนี้ ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ จะใช้โอกาสนี้ขอบคุณประชาชน รวมถึงสรุปการทำงานตลอด 5 ปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก Gen.Prayut Chan-o-cha ทีมงาน เผยภาพในห้องทำงานของพล.อ.ประยุทธ์ พร้อมข้อความ ‘แอบถ่าย…..อุ้ย!!!….เติมพลัง..แข็งแรงๆครับเจ้านาย’ พร้อมภาพพล.อ.ประยุทธ์ทำงานพร้อมห้อยสายน้ำเกลือ

ข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up