สาวตกใจถูก 3 หนุ่มไฟแนนซ์ยึดรถ โทรตามพวกช่วยกระทืบยับ (คลิป)

ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่ เข้าตรวจสอบภายในโรงเรียนเทศบาล 2 คลองจิหลาด ต.ไสไทย อ.เมืองจ.กระบี่ หลังรับแจ้งเกิดเหตุกลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คน เป็นกลุ่มบริษัทไฟแนนซ์เข้ามาเพื่อยึดรถยนต์เก๋งสีดำยี่ห้อเชฟโรเลต ทะเบียน 6 กข-1225 กทม. ซึ่งมี น.ส.ดวงใจ นนท์สิทธ อายุ 37 ปี เป็นคนขับมาส่งลูกเพื่อสมัครเรียนภายในโรงเรียนเกิดเหตุ  และถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ที่ติดตามมาเข้าดึงกุญแจจนเจ้าตัวคิดว่า จะมีการชิงรถเกิดขึ้นก่อนโทรแจ้งพักพวกเข้าช่วยเหลือจนเกิดการชุลมุนท่ามกลางความตกใจของผู้ปกครองที่กำลังพาบุตรหลานเข้าสมัครเรียนหนังสือ  ทำให้หนึ่งในกลุ่มชายฉกรรจ์ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขเข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลกระบี่

ไฟแนนซ์
นางสาวดวงใจ เล่าว่า ขณะที่กำลังพาลูกเข้าสมัครเรียนที่ มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คนแต่งตัวดี เข้ามาดึงกุญแจรถยึดรถ จึงได้โทรขอความช่วยเหลือจากพรรคพวกที่รู้จักกันซึ่งระหว่างนั้น ก็ได้บอกกับกลุ่มชายฉกรรจ์ว่า รถไม่ใช่ของตน เป็นรถที่ยืมมาจากเพื่อน และไม่รู้เรื่อง ขณะเดียวกันกลุ่มเพื่อน ๆ มาถึงที่เกิดเหตุ ได้เกิดการทะเลาะและชุลมุนเกิดขึ้น จนหนึ่งในกลุ่มชายฉกรรจ์ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

ล่าสุด ทางกลุ่มชายฉกรรจ์ ที่เข้ายึดกุญแจยึดรถ ถูกแจ้งความในข้อหาร่วมกันปล้นทรัพย์ โดยใช้กำลังตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป และควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่เพื่อดำเนินตามกฎหมายต่อไป

ข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up