ผีลูกจ้างเฮี้ยน เข้าฝันพ่อชี้จุด ถูกพี่นายจ้างฆ่าฝังดิน – เพื่อนชี้ปมดับรักสาวรายเดียวกับฆาตกร (คลิป)

จากกรณีที่นายอัชฌา หนูปทุม หรือ ขิก อายุ 38 ปี หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย นายจ้างได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ที่ สน.บางเขน กระทั่งวันที่ 15 มี.ค. 62 จึงเข้าร้องกองปราบปรามให้ช่วยสืบสวน ล่าสุด พบว่ากลายเป็นศพถูกฆาตกรรมยัดถัง 200 ลิตร โบกปูนฝังดิน ด้านหลังร้านอาหาร ริมถนนเทพรักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยผู้ต้องสงสัยคือ นายประยูร หรือ จุ๊บ ที่ทำงานในร้านค้าวัสดุก่อสร้างกับผู้ตายนั้น

เจ้าหน้าที่ขุดพบศพในถังน้ำมันขนาด 200 ลิตร
บริเวณจุดเกิดเหตุ

วันที่ 27 มี.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมาที่ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง ริมถนนเทพรักษ์ นายบอย (นามสมมติ) ผู้ดูแลร้าน เปิดเผยว่า ตนมาช่วยดูแลร้านชั่วคราว ส่วน นายประยูร แก้วพยศ หรือ จุ๊บ อายุ 47 ปี เป็นคนดูแลร้านอีกคน ซึ่งไม่ค่อยได้คุยกันมากนัก

นายบอย (นามสมมติ) ผู้ดูแลร้าน

ล่าสุด นายจุ๊บได้กลับมาที่ร้านอีกครั้ง เมื่อประมาณ 5-6 วันที่ผ่านมา ก่อนที่จะออกจากร้านแล้วหายตัวไป โดยบอกกับตนเพียงว่าจะไปทำธุระ ส่วนเรื่องปัญหาส่วนตัว ปมชู้สาว หรือความขัดแย้งอื่น ๆ ระหว่างนายจุ๊บกับผู้ตายนั้น ตนไม่เคยเห็นทะเลาะกันในร้าน ส่วนที่มีข่าวออกมาว่ามีคนงานในร้านนำถังจากทางร้านมาเป็นอุปกรณ์สำคัญในการบรรจุร่างของนายจุ๊บ และโบกปูนก่อนนำไปฝังดินนั้น ยืนยันว่า ร้านไม่ได้จำหน่ายถัง 200 ลิตร จึงไม่ใช่ถังของร้านแน่นอน

นางสมหมาย ปิ่นแก้ว คนในพื้นที่ใกล้เคียง

ขณะที่ นางสมหมาย ปิ่นแก้ว คนในพื้นที่ใกล้เคียง เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาก็ไม่พบความผิดปกติ โดยส่วนตัวตนรู้จักกับนายจุ๊บ ซึ่งหายหายตัวไป หลังจากเป็นคดีความ แต่ตนไม่ทราบว่าหายไปไหน แต่ไม่เชื่อว่านายจุ๊บจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่านายขิก เนื่องจากเท่าที่ตนเคยเห็นนายจุ๊บเป็นคนนิสัยดี รักลูกน้อง รักคนงาน อัธยาศัยดี จึงไม่คิดว่านายจุ๊บจะมาก่อเหตุเพียงเพราะเรื่องชู้สาว

นายเอกภพ เหลืองประเสิร์ฐ คนสนิทกับเจ้าของร้านค้าวัสดุก่อสร้าง

นายเอกภพ เหลืองประเสิร์ฐ คนสนิทกับเจ้าของร้านค้าวัสดุก่อสร้าง เปิดเผยว่า ตนสนิทกับนายวุธ น้องชายของนายจุ๊บ คนที่เข้าไปแจ้งความว่านายขิกหายตัวไป และเป็นคนที่เจ้าหน้าที่สงสัยว่ามีความขัดแย้งเรื่องปมชู้สาวกับผู้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าของร้านยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น จากการสอบถามคนงานในร้าน ทราบว่าช่วงเย็นวันที่ 6 มี.ค. นายขิกและเพื่อนคนงาน นั่งดื่มสุราที่บริเวณหลังร้านเป็นครั้งสุดท้ายที่พบนายขิก

ภาพถ่ายนายขิก ผู้เสียชีวิต และหญิงที่เคยร่วมงานกัน

ส่วนปมชู้สาวระหว่างนายขิก นายจุ๊บ และเสมียนสาวในร้าน เดิมทีนายจุ๊บเคยคบหากับเสมียนสาวรายนี้ จากนั้นก็เลิกลากันไป จนกระทั่งนายขิกมาทำงานที่ร้าน แล้วก็มาคบหาถูกใจกับเสมียนรายนี้ จนกระทั่งคบหาอยู่กินกัน จึงกลายเป็นชนวนที่ทำให้นายจุ๊บไม่พอใจ และอาจก่อเหตุขึ้น

นายประยูร หรือ จุ๊บ ผู้ต้องสงสัย

ส่วนกรณีที่มีถังน้ำมัน 200 ลิตร บรรจุศพก่อนโบกปูนฝังดินนั้น คาดว่าน่าจะมีการนำถังน้ำมันมาจากร้านอาหาร เนื่องจากที่ร้านขายวัสดุก่อสร้าง ไม่มีถังน้ำมันขนาด 200 ลิตร

นอกจากนี้ คืนวันที่นายขิกหายตัวไป พ่อของนายขิกมาขอความช่วยเหลือ และขอคำแนะนำเรื่องการตามหาลูกชาย โดยพ่อนายขิกบอกกับตนว่า ฝันถึงลูกชาย เห็นนายขิกมาบอกว่าถูกฆ่า นำศพฝังดินที่บริเวณด้านหลังร้านอาหาร ขณะนั้นตนไม่เชื่อ จึงให้พ่อนายขิกรอเจ้าหน้าที่ดำเนินการ จนกระทั่งต่อมา ทางกองปราบฯ ได้ขุดดินด้านหลังร้านอาหาร จนพบว่ามีถังน้ำมัน 200 ลิตร บรรจุศพของนายขิกอยู่จริง

keyboard_arrow_up