ซัดกันนัว! ลุงขืนใจเด็ก 13 เมียป้องอ้างคนดีทำไปแค่เมา – แม่เหยื่อฉะเจอคาตา ย่ำยีในส้วม (คลิป)

จากกรณีที่นางเหมียว (นามสมมติ) อายุ 36 ปี พา ด.ญ.บี (นามสมมติ) ลูกสาว อายุ 13 ปี เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ สภ.สีชมพู จ.ขอนแก่น หลังจากเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับายบุญส่ง (สงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี เพื่อนบ้าน ที่ข่มขืนลูกสาวมาตั้งแต่เรียนชั้น ป.6 จนถึงปัจจุบัน โดยผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าได้กระทำจริง

แม่และเด็กเข้าแจ้งความ

วันที่ 27 มี.ค. 62 ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ โดยเบื้องต้นตำรวจได้แจ้ง 5 ข้อกล่าวหา 1.ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ที่ไม่ใช่ภรรยาตน 2.ทำอานาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นยินยอมหรือไม่ก็ตาม 3.ล่อไปทำอนาจาร ซึ่งชายหรือหญิงผู้นั้นไม่ยินยอมก็ตาม 4.ล่อไปหรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง โดยใช้อุบายหลอกลวงขู่เข็ญใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการอื่นใด 5.พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดา หรือผู้ปกครอง โดยในวันพรุ่งนี้จะนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดชุมแพ พร้อมคัดค้านการประกันตัว

เจ้าหน้าที่คุมผู้ต้องหาชี้จุดเกิดเหตุ

ด้าน นางเหมียว แม่ของผู้เสียหาย พาทีมข่าวดูจุดที่ลูกสาวบอกว่าเป็นจุดที่นายบุญส่งลงมือข่มขืน บริเวณถนนหลังบ้านของผู้เสียหาย จุดแรกจะเป็นบริเวณป่าอ้อย อยู่ห่างจากหลังบ้านผู้เสียหายประมาณ 100 เมตร บริเวณดังกล่าวจะไม่มีบ้านเรือนของคน หากมีการตะโกนขอความช่วยเหลือคงไม่มีผู้ใดได้ยิน

หน้าห้องน้ำจุดเกิดเหตุ

ต่อมาจุดที่ 2 เป็นห้องน้ำร้าง จะอยู่บริเวณถนนด้านหลังบ้านของผู้ก่อเหตุ ห้องน้ำร้างริมถนน ไม่มีหลังคาปิด พบเศษใบมะขามหล่นอยู่เต็มห้องน้ำ และเป็นจุดที่นายบุญส่งพาเด็กมาข่มขืน ซึ่งถนนเส้นหลังบ้านจะเป็นถนนที่เงียบ ไม่มีผู้คนเดินผ่านไปมา

นางเหมียว (นามสมมติ) แม่ของผู้เสียหาย

นางเหมียวเปิดเผยว่า ตนทำอาชีพรับจ้างทั่วไป บางวันต้องออกจากบ้านตั้งแต่เช้ามืด ที่บ้านมีลูกสาว 2 คน ที่ต้องไปเรียนหนังสือ กระทั่งช่วงต้นปีที่ผ่านมา ด.ญ.บี ลูกสาวบ่นปวดมดลูก ตนจึงซื้อยาแก้ปวดให้ลูกกิน และลูกมีอาการผิดปกติ ไม่อยากไปโรงเรียน ไม่ค่อยพูดคุยกับใคร จนมาเมื่อวันที่ 22 มี.ค. ที่ผ่านมา หมู่บ้านมีงานเลี้ยงฉลองผู้ใหญ่บ้านเกษียณ ตนไปช่วยทำกับข้าว ช่วงเที่ยงก็เอากับข้าวที่งานมาให้ลูกสาวที่บ้าน เมื่อกลับถึงบ้านก็ไม่เจอลูกสาว เจอแค่รองเท้าถอดไว้ จึงตะโกนเรียก ก็ไม่มีเสียงขานรับ จึงออกไปตะโกนเรียกอยู่หลังบ้าน

ภาพจำลองเหตุการณ์

แล้วตนก็เห็นนายบุญส่งกำลังเดินออกมาจากด้านหลังบ้าน ไม่นานลูกสาวก็เดินตามออกมาในสภาพเสื้อผ้ามีใบมะขามติดอยู่ ผมยุ่งเหยิง จึงถามลูกว่าทำไมผมยุ่ง ไปนอนทับอะไรมา แต่ลูกก็ไม่ตอบ และตนล้วงไปที่อวัยวะเพศลูก จึงรู้สึกแปลกใจ จนสุดท้ายลูกจึงเล่าให้ฟังว่าถูกนายบุญส่งข่มขืน มาตั้งแต่อยู่ชั้น ป.6 จนถึงขณะนี้เป็นเวลาร่วม 2 ปี โดยผู้ก่อเหตุอาศัยช่วงที่ตนและน้องสาวของ ด.ญ.บี ไม่อยู่บ้านก่อเหตุ ตนไม่คิดว่าการปล่อยลูกอยู่คนเดียวจะเกิดเหตุเช่นนี้ได้ ยอมรับว่าเมื่อได้ยินลูกเล่า หัวอกของคนเป็นแม่ก็แทบจะสลาย

ภายหลังจากเกิดเรื่อง ลูกชายนายบุญส่งก็มาขอโทษตน และพยายามขอไกล่เกลี่ย โดยการให้เงิน 120,000 บาท เพื่อไม่ให้พ่อของเขาติดคุก ตอนแรกถ้าอีกฝ่ายให้เงิน 150,000 บาท ตนก็จะรับเงินไว้ แต่ตนก็คิดว่าถ้าหากรับเงินแล้วนายบุญส่งมาข่มขืนลูกตนอีกจะเป็นอย่างไร ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นางนวล (นามสมมติ) ภรรยาของผู้ก่อเหตุ

ด้านนางนวล (นามสมมติ) ภรรยาของนายบุญส่ง เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ตนแต่งงานกับสามี  ก็ไม่เคยเห็นสามีเจ้าชู้ หรือก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศคนอื่น สามีเป็นคนดี ขยันทำงาน เวลาที่ตนอยู่บ้านก็ไม่เห็นท่าทีพิรุธ และเวลาที่สามีดื่มสุรา ก็ไม่มีอารมณ์ทางเพศ หรือท่าทีว่าจะไปก่อเหตุ

กระทั่งวันที่ 26 มี.ค. ตนทราบเรื่องก็ตกใจถึงขั้นช็อก และน้ำตาไหล ไม่คิดว่าสามีจะมีพฤติกรรมเช่นนี้ แต่ก็คิดว่าที่สามีทำลงไปเพราะฤทธิ์สุรา เวลาสามีดื่มสุราก็จะด่าทอคนอื่น และไม่สุงสิงกับใคร พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าถ้าสามีตนไปข่มขืนจริง ก็คงไม่ถึง 2 ปี มากสุดก็น่าจะแค่ 2-3 เดือน เพราะ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ด.ญ.บี มีท่าทีแปลกไปเวลาเจอหน้าตน ส่วนจุดเกิดเหตุที่อยู่หลังบ้านตน ตนไม่เคยได้ยินใครร้องขอความช่วยเหลือ ทั้งนี้ ช่วงที่ ด.ญ.บี อยู่ ป.3 ก็เคยเห็นครอบครัวเปิดคลิปโป๊ให้ดู ซึ่งตนก็เคยว่ากล่าวตักเตือนไป แต่ครอบครัว ด.ญ.บี กลับนิ่งเฉย ตนคิดว่าสาเหตุอาจเป็นเพราะสิ่งนี้ด้วยหรือไม่

keyboard_arrow_up