หนุ่มแมสเซ็นเจอร์ไหวพริบดี เอะใจลูกค้าให้ส่งข้าวกล่องดันเจอยาไอซ์ หวิดเป็นผู้ต้องหา (คลิป)

เมื่อวันที่ 27 มี.ค. 62 เมื่อเวลา 11.30 น.ที่ สน.บางเขต นายเอ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี  พนักงานส่งสินค้าบริษัทขนส่งพัสดุ เข้าพบเจ้าหน้าที่ สน.บางเขน หลังมีลูกค้าโทรไปสั่งให้ไปรับสินค้าเป็นข้าวกล่อง แต่กลับพบเป็นยาเสพติดซุกซ่อนอยู่

นายเอ (นามสมมุติ) ผู้พบเห็นวัตถุ

นายเอ (นามสมมุติ) พนักงานส่งสินค้า เปิดเผยกับทีมข่าวว่า วันนี้เวลาประมาณ 10.00 น. มีลูกค้าโทรศัพท์เข้ามาให้ไปรับของที่ซอยเพิ่มสิน 20 แยก 6 ถนนเพิ่มสิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ เพื่อไปส่งข้าวผัดไส้กรอก 1 กล่อง ภายในซอยประเสริฐมนูกิจ 48 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ แต่ระหว่างทางตนรู้สึกเอะใจว่า แค่ข้าวผัดทำไมต้องลงทุนใช้บริการขนส่งพัสดุ จึงเปิดดูในกล่องข้าว พบว่ามีวัตถุลักษณะเป็นเกล็ดสีขาวคล้ายเกล็ดน้ำแข็งอยู่ในซองพลาสติกใส

พบวัตถุซองพลาสติกใสในกล่องข้าว

หลักจากนั้นตนได้เดินทางนำข้าวกล่องมาส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน และได้มีโทรศัพท์ไปหาลูกค้าปลายทาง แต่ไม่มีการรับสายแต่อย่างใด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการให้ตนพาไปชี้จุดสถานที่รับข้าวกล่อง ซึ่งตนยอมรับว่าไม่เคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้ มีความรู้สึกกลัวเล็กน้อย แต่คิดว่าตนทำถูกที่เข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ อีกทั้งไม่อยากให้เหมารวมว่า คนส่งสินค้าร่วมมือกันทำสิ่งที่ไม่ดีพร้อมกับคนผิด

นายเอ กล่าวต่อว่า ระหว่างที่ขับรถจะนำของไปส่งนั้น ลูกค้าได้มีการโทรศัพท์เร่งรัดตน ซึ่งขณะนั้นตนไม่กล้าบอกปลายสายว่ามาสถานีตำรวจ โดยเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ต้องรวบรวมหลักฐาน เพื่อจะขยายผลและจับกุมต่อไป

 

keyboard_arrow_up