สยอง! เครื่องบดหมูดึงร่างเด็ก 13 หัวผลุบเข้าใบพัดสาหัส เจ้าของโรงงานเยียวยา 5 แสน (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 26 มี.ค.62 เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ เนื่องจากมีคนถูกเครื่องผสมเนื้อหมูขนาดใหญ่ ดึงร่างเข้าไปในเครื่องได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในโรงงานแปรรูปอาหาร ตั้งอยู่ริมคลองชลประทาน หมู่ 9 ต.วังตะกู อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม จึงนำกำลังรุดไปให้ความช่วยเหลือ พร้อมหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาล

เด็กติดเครื่องบดหมู

วันที่ 27 มี.ค.62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่โรงงานจุดเกิดเหตุ ตั้งอยู่บริเวณริมคลองชลประทาน หมู่ 9 ต.วังตะกู อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม พบว่า บริเวณโรงงานเงียบสนิท เนื่องจากเป็นวันหยุดของโรงงาน

บรรยากาศหน้าโรงงาน

น.ส.เอ (นามสมมติ) แฟนเจ้าของโรงงาน เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเรื่อง ตนรู้สึกตกใจมาก เนื่องจากตนและครอบครัวผู้บาดเจ็บค่อนข้างสนิทกัน แม่ของผู้บาดเจ็บเป็นพนักงานที่อยู่กับตนมากนาน และผู้บาดเจ็บเอง ตนก็เห็นมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งตนก็ยินดีรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด เบื้องต้น จากการประเมินอยู่ที่ 300,000 – 500,000 บาท ซึ่งตนติดต่อกับครอบครัวผู้บาดเจ็บตลอด เบื้องต้น อาการของน้องสามารถตอบสนองได้ทุกอย่าง พูดคุยเป็นปกติ

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า ปกติโรงงานของตน ไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้ามาได้ แต่เนื่องจากแม่ผู้บาดเจ็บ ได้มาแจ้งกับโรงงานว่า ขออนุญาตให้นำลูกมาที่โรงงาน เพราะลูกตนติดเกมมาก ทั้งนี้ แม่ผู้บาดเจ็บได้ห้ามลูกชายตัวเองแล้ว ว่าอย่าเข้ามาที่บริเวณจุดเกิดเหตุเด็ดขาด เนื่องจากเป็นพื้นที่อันตราย เพราะมีเครื่องจักรทำงานอยู่ตลอด

ภาพจำลองเหตุการณ์

ซึ่งวันเกิดเหตุ ผู้บาดเจ็บได้เข้ามาหาแม่ของตัวเอง เพื่อตามไปกินข้าว ขณะนั้นเครื่องจักรกำลังทำงาน ผู้บาดเจ็บเผลอยื่นมือเข้าไปในเครื่องจักร จนกระทั่งพลาดตกลงไป

อย่างไรก็ตาม โรงงานมีมาตรการป้องกันเด็ดขาด ห้ามเด็กที่อายุต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนด เข้ามาที่บริเวณอันตราย รวมถึงมาตรการระบบการทำงาน เพื่อความปลอดภัยอื่น ๆ ภายในโรงงาน โดยถือเป็นบทเรียนให้กับโรงงานของตนด้วย

keyboard_arrow_up