พ่อสุดช้ำ ลูกชายคนเดียวโดดตึกตายเพราะน้อยใจกะเทย รับหึงแรงเคยไล่แทงคนรัก (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 25 มี.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับแจ้งเหตุ คนกระโดดจากคอนโดสูง 8 ชั้น ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงรุดไปสถานที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุหน้าอาคารคอนโด  เจ้าหน้าที่พบศพ นายแมน (นามสมมติ) อายุ 27 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพกะโหลกศีรษะแตก กระดูกซี่โครงหัก มีนายเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี แฟนผู้ตายร้องไห้ด้วยความเสียใจ

ที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายเอ แฟนของผู้ตาย ให้การยอมรับว่า ได้ทะเลาะกับผู้ตาย เนื่องจากว่ามีปัญหามือที่สาม จากนั้นฝ่ายชายขู่กระโดดตึก  ซึ่งตนคิดว่าแค่ขู่ จึงไม่ได้สนใจแต่อย่างใด จนกระทั่งรู้ตัวอีกทีว่าผู้ตายได้กระโดดลงไปแล้ว

ภาพจำลองเหตุการณ์

วันที่ 26 มี.ค. 62 ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี นายสุขสวัสดิ์ รอดไพบูลย์ พ่อของผู้เสียชีวิต อายุ 56 ปี ยังอยู่ในอาการโศกเศร้า เปิดเผยว่า จากการสอบถามจากเพื่อนของลูกชาย ก่อเกิดเหตุ ลูกชายตนได้ทะเลาะกับแฟนที่เป็นสาวประเภท 2 โดยนิสัยส่วนตัวลูกตนเป็นคนขี้น้อยใจ เพราะก่อนหน้านี้ลูกชายของตนก็เคยพยายามจะกระโดดตึกรัฐสภา เพื่อฆ่าตัวตายมาแล้ว ซึ่งสาเหตุเกิดจากการทะเลาะกับแฟนและน้อยใจเช่นกัน

นายสุขสวัสดิ์ รอดไพบูลย์ พ่อของผู้เสียชีวิต

นายสุขสวัสดิ์ กล่าวต่อว่า ยอมรับว่าลูกตนเป็นคนใจร้อนกับครอบครัวและกับแฟน ถ้าเขาคิดอะไรก็จะทำทันที เป็นคนทำจริง เพราะก่อนหน้านี้ ก็มีเหตุการณ์ที่จะเอามีกแทงแฟนของตนเองด้วย และการกระโดดคอนโดจากชั้น 5 นั้นตนก็คิดว่า ลูกชายทำเพราะประชดแฟนสาวประเภท 2 ที่ไม่ยอมคืนดีด้วย

นายแมน (นามสมมติ) ผู้เสียชีวิต

นายสุขสวัสดิ์ พูดทั้งน้ำตาว่า ตนรู้สึกเสียใจมาก เพราะผู้ตายเป็นลูกชายเพียงคนเดียว ซึ่งตนรู้สึกคิดถึงลูกมาก ๆ จะทำบุญให้เขาไปสู่สุคติ และไม่เคยคิดมาก่อนว่าชีวิตนี้จะต้องมาเผาลูกชายตัวเอง

อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้รู้สึกโกรธเคืองแฟนของลูกแต่อย่างใด ยอมให้อภัยจะได้ไม่ติดค้างกัน

keyboard_arrow_up