รวบ 2 มือปืนโหด บุกยิงนักร้องสาว-เพื่อนกะเทย คาร้านลาบ เผยปมแค้น ชี้เบาะแสเสพยา

จากกรณี คนร้ายไม่ทราบจำนวน ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส เพ็ชรลัดดา อายุ 43 ปี มีอาชีพเป็นนักร้อง ได้รับบาดเจ็บสาหัส และนายอัมรินทร์ อายุ 35 ปี สาวประเภทสอง เสียชีวิต บริเวณหน้าร้านอาหารริมถนน ปทุมธานี – บางปะหัน ม.5 ต.วัดตูม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา (อ่านต่อ : มือปืนโหดจ่อยิงกะเทยดับคาร้านลาบ เพื่อนสาหัสโยงปมชี้เบาะแสค้ายา – พี่เศร้าทำงาน 3 วันถูกฆ่า )

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 26 มี.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ชุดสืบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้ลงพื้นที่ สืบสวน รวบรวมพยานหลักฐาน จนสามารถขอศาลจ.พระนครศรีอยุธยา ออกหมายจับ นายกานต์  มีวงษ์สม หรือเอส อายุ 30ปี มือปืน และนายจุมพล  นาคนาคา หรือโอ๋ อายุ34 ปี ติดตามจับกุมได้ที่บ้านพักใน ต.ลุมพลี อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยของกลางอาวุธปืน ขนาด 9 มม. จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา

ของกลางในวันเกิดเหตุ

จากการสอบสวนผู้ต้องหา ทั้ง 2 คน ให้การรับสารภาพและนำไปตรวจยึดอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ โดยนายกานต์ หรือเอส ให้การรับสารภาพว่า เคยทำงานที่เดียวกันกับน.ส.เพชรลัดดา เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ ใกล้กับที่เกิดเหตุ อีกทั้งยังเคยมีปากเสียงกัน ถึงขั้นลงไม้ลงมือ ต่อมาน.ส.เพชรลัดดา ได้ออกจากงานไป และมีการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจค้น นายกานต์ หรือเอส ว่ามีการมั่วสุมเสพยาเสพติด จึงสร้างความโกรธแค้น จนกระทั่งมาวันเกิดเหตุ นายกานต์ ได้มาพบน.ส.เพ็ชรลัดดา ที่นั่งรับประทานอาหารอยู่กับเพื่อน จึงได้เข้าไปใช้อาวุธปืนยิงจนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จนมาถูกจับกุมตัว

ต่อมาเมื่อเวลา 15.30 น.พ.ต.อ อาทิตย์ ซิ้มเจริญ ผกก. พ.ต.ท.สมาน ศรีอรุณ รองผกก.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประมาณ 20 นาย ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ไปนำชี้จุดเกิดเหตุทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณที่เกิดเหตุ

ผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

โดยเหตุการณ์ เริ่มตั้งแต่นายกานต์ และนายจุมพล ขับขี่รถจักรยานยนต์มาที่ร้านอาหารที่เกิดเหตุ พบ น.ส เพ็ชรลัดดา ซึ่งเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อน ได้นั่งรับประทานอาหารอยู่กับนายอัมรินทร์ สาวประเภทสอง นายกานต์ จึงเดินไปหาไม้ เพื่อทำร้ายร่างกายน.ส.เพ็ชรลัดดา แต่นายจุมพลบอกว่า มีอาวุธปืน จึงได้ส่งอาวุธปืนให้นายกานต์ เพื่อเดินเข้าไปยิง น.ส เพ็ชรลัดดา และนายอัมรินทร์ จากนั้นได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป และนำอาวุธปืนไปซุกซ่อน จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไปจับกุมตัว

keyboard_arrow_up