อุ๊ หฤทัย นักร้องดัง ถามแรง “ธนาธร” พร้อมพวก คิดยังไงงานบรมราชาภิเษก

วันที่ 26 มี.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อุ๊ หฤทัย นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นทางการเมือง ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อว่า “หฤทัย ม่วงบุญศรี” โดยตั้งคำถามถึงนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ภายหลังจากเมื่อวานนี้ (25 มี.ค.) นายธนาธรแถลงยืนยันว่าตัวเองพร้อมเป็นนายกรัฐมนตรี แต่พรรคอนาคตใหม่จะไม่เสนอชื่อธนาธรเป็นนายกรัฐมนตรี เพื่อไม่ให้ขัดกับหลักการประชาธิปไตย

อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี นักร้องชื่อดัง

โดยโพตส์ดังกล่าวระบุว่า “ธนาธร พร้อมเป็นนายกฯจริงๆใช่ไหมอะ คุณพร้อมจะสนับสนุน พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ใช่ไหมคะ? หรือคุณคิดแบบเลขาธิการพรรค? ตอบได้จะดี”


หลังจากนั้น อุ๊ หฤทัย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กอีกด้วยว่า “อยากให้อนาคตใหม่รักสถาบันหลักของชาติ เพราะประวัติศาสตร์เรา ไม่ใช่ฝรั่งเศสพวกมึงอย่ามั่ว”


ล่าสุด อุ๊ หฤทัย โพสต์เฟซบุ๊กเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ระบุว่า “ยอมรับเลยว่า ช่วงหลังไม่ค่อยสนใจข่าวการเมืองมากนัก แต่เมื่อ2วันก่อนเดินเข้าไปในห้องนอนคุณพ่อ เห็นคุณพ่อดูข่าวการเมือง ได้เห็นนายปิยบุตร แสงกนกกุล บรรยายแนวความคิดที่รุนแรงเกี่ยวกับสถาบันหลักของชาติอุ๊ตกใจมาก และคิดว่า การวิพากษ์ที่บิดเบือนรุนแรงนี้ เป็นอันตรายต่อความมั่นคงของชาติเป็นอย่างมาก อุ๊อยากให้สังคมมีความกระตือรือร้น จับตามอง แนวความคิดที่เป็นภัยต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ อย่ากลัวที่จะต่อสู้กับไอ้คนเนรคุณต่อประเทศชาติ โพสต์นี้มันก็บอกอยู่แล้วว่ารังเกียจประเทศชาติตัวเองมากขนาดไหน ดีแล้ว จะได้รู้กัน หมายเหตุ ถ้ามึงรังเกียจประเทศไทยขนาดนี้มึงอย่าอยู่เลย หนักแผ่นดิน”

 

 

keyboard_arrow_up