หนุ่มบุกบ้านสาวกลางวันแสกๆ เปิดผ้าห่มเจอแม่ลูก ตกใจวิ่งกลับบ้านฝั่งตรงข้าม นอนรอตร.จับ ปากแข็งไม่ให้การ

วันที่ 26 มี.ค. 62 เวลา 11.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายเป็นชายบุกรุกเข้าไปภายบ้านแห่งหนึ่งใน ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี โดยเข้าไปถึงห้องนอน คาดว่าจะขโมยทรัพย์สินหรือคิดจะข่มขืน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมให้การช่วยเหลือ

ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ

ที่เกิดเหตุเป็นโครงการหมู่บ้านพบ นาง เอ (นามสมมติ) อายุ 50 ปี มารดา และ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาชื่อดังแห่งหนึ่ง แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองกับบุตรสาวกำลังนอนอยู่ในห้องนอน ภายในบ้านมีคนร้ายซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ นาย จักรพงศ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ผู้ก่อเหตุ เข้าไปภายในห้องนอนและเปิดผ้าห่ม

เมื่อนายจักรพงศ์ เห็นตนเองนอนอยู่กับลูกสาว ก็รีบเดินออกจากบ้านไป วิ่งหลบหนีเข้าไปบ้านของตนเองซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ตนเองตกใจกลัวเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าจะมีคนร้ายกล้าบุกเข้ามาภายในบ้านขณะกำลังนอนหลับอยู่กับลูกสาว ซึ่งเวลาเกิดเหตุเป็นเวลา 11.00 น. ไม่คิดว่าจะมีใครกล้าทำ ถ้าตนเองไม่นอนอยู่กับลูกสาวอะไรจะเกิดขึ้น ลูกสาวของตนเองก็อาจถูกคนร้ายฆ่าข่มขืนได้

ควบคุมตัวนายจักรพงษ์ (ผู้ก่อเหตุ)

หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปควบคุมตัวผู้ต้องหา ซึ่งอยู่บ้านฝั่งข้ามไม่ได้หลบหนีไปไหน มาสอบสวนยัง สภ.เสม็ด เบื้องต้นผู้ต้องหาไม่ให้การใดๆ ประกอบทรัพย์สินภายในบ้านไม่มีอะไรสูญหาย ผู้ต้องหาไม่ยอมบอกว่าสาเหตุที่เข้าไปบ้านผู้เสียหายถึงห้องนอนเพื่อต้องการอะไร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาบุกรุกเคหสถาน แล้วนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up