เผยชีวิตอดีต รปภ. ได้งานใหม่แล้ว! บอดี้การ์ด “แจ็ค ฟีนิกซ์” หลังถูกลีน่าจังด่า จนออกจากงาน (คลิป)

จากเหตุการณ์ที่ลีน่าจังไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก แสดงความไม่พอใจที่ นายยอดขวัญ เพ็งสกุล รปภ. ห้างดัง ค้นกระเป๋า อ้างว่าไปมาหลายที่ไม่มีใครค้นกระเป๋า แต่กลับมาถูก รปภ. ที่ห้างดังกล่าวค้น โดยวันนั้นสะพายกระเป๋าสองใบ ราคานับแสนบาท แว่นราคาหมื่นกว่าบาท เสื้อก็ยี่ห้อดัง เป็นเหมือนการไม่ให้เกียรติ และต้องการให้ รปภ. มาขอโทษ หลังจากนั้น รปภ. ลาออกจากงานเพราะความอับอาย และนอนร้องไห้ทุกวัน เนื่องจากเสียใจที่ถูกหยามเกียรติ และรายได้ลดลง โดยเหตุเกิดวันที่ 14 ธ.ค. 61 (อ่าน : ลีน่าจัง ขู่ฟ้อง รปภ.บีบน้ำตาเรียกดราม่า ลั่นไม่มีวันขอโทษ – เจ้าตัวร่ำไห้ชีวิตพังแม่เครียด เมียทิ้ง ตกงาน)

เฟซบุ๊กของแจ็ค ฟีนิกซ์

ล่าสุด แจ็ค ฟีนิกซ์ เจ้าของร้านทำผมชื่อดังย่านสยาม โพสต์รูปภาพคู่กับ นายยอดขวัญ เพ็งสกุล หรือ ต้น อดีต รปภ. พร้อมระบุว่า “มายบอดี้การ์ด My Bodyguard #ฟ้าใหม่ มาเริ่มงาน ที่ฟีนิกซ์ วันนี้วันแรก (25 มี.ค.) แล้วนะคะ” โดยมียอดไลก์และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยชื่อใหม่ของนายยอดขวัญคือ “ฟ้าใหม่”

นอกจากนี้ มีคลิปวิดีโอจากไลฟ์เฟซบุ๊กของ Jax Phoenix ที่ปรากฏภาพ “ฟ้าใหม่” อยู่ด้วย เนื่องจากเจ้าตัวทำงานแบบเกาะติด แจ็ค ฟีนิกซ์ และมีที่อยู่อาศัยที่สบายกว่าเดิม

 

keyboard_arrow_up