สลด! หญิงชราวัย 73 นั่งฟุบดับคาเตียงหลังบ้าน พี่สาวเห็นนึกว่าเมา ลูกชายเศร้ารู้ข่าวหลังทำบุญเสร็จ

วันที่ 26 มี.ค. 62 พ.ต.ท.เทิดชัย สายแสงจันทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.จอมพระ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุคนเสียชีวิตภายในบ้าน หมู่ 7 บ้านเป็นสุข ต.เป็นสุข อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.จอมพระ พร้อมหน่วยกู้ชีพตำบลเป็นสุข อาสาสมัคร กู้ชีพและกู้ภัย ในพื้นที่อำเภอจอมพระรุดออกตรวจสอบตรงที่เกิดเหตุทันที

บริเวณบ้านจุดเกิดเหตุ
รอยเลือดที่พื้น

โดยบ้านผู้เสียชีวิต เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ด้านหลังต่อห้องออกไปเป็นห้องน้ำ และห้องครัว ประตูด้านหลังบ้าน พบผู้เสียชีวิตในลักษณะนั่งในเตียงแคร่ไม้ไผ่ ก้มหน้าฟุบไปกับขอบเตียง มีเลือดไหลจากปากลงที่พื้นปูนด้านล่าง ใกล้กันพบข้าวโพด 1 ฝัก ที่มีรอยกัด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางอิฐ อายุ 73 ปี

นายนำโชค หมั่นหมาย ลูกชายผู้เสียชีวิต

นายนำโชค หมั่นหมาย อายุ 52 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต เล่าว่า แม่ตนเองมีโรคประจำตัวหลายโรค ความดัน เบาหวาน และโรคอื่น ๆ เป็นคนชอบกิน แต่ช่วงแม่ไม่สบายก็กินบ้างไม่กินบ้าง ช่วงหลังแม่อาศัยอยู่คนเดียว เพราะตนต้องไปอยู่บ้านแฟนที่บ้านขาม ต.เป็นสุข อ.ตอมพระ จ.สุรินทร์ แต่ไปมาตลอด จนกระทั่งวันนี้หลังจากทำบุญที่วัดเสร็จ จึงรู้ว่าแม่ตนเองได้เสียชีวิตแล้ว

นางอุด หมั่นหมาย พี่สาวของผู้ตาย

นางอุด หมั่นหมาย อายุ 75 ปี พี่สาวของผู้ตาย เล่าว่า ตนอยู่บ้านติดกับน้องสาว น้องมีโรคประจำตัวและชอบกินเหล้า วันที่น้องกินเหล้าก็จะเปิดไฟทั้งคืน และเมื่อเช้านี้ ตนก็จะไปเอาสายยางที่หลังบ้าน แต่มาพบน้องสาวนั่งหัวฟุบกับขอบเตียง ก็คิดว่าน้องสาวอาจจะเมาแล้วหลับ ตนจึงเดินไปบ้านฝั่งตรงข้ามให้ช่วยมาดู หลังจากนั้น บ้านตรงข้ามมาดูก็รู้ว่าน้องตนเสียชีวิตแล้ว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ แพทย์เวร หน่วยกู้ชีพ หน่วยกู้ภัยมาที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.จอมพระ อยู่ในระหว่างพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิต

 

keyboard_arrow_up