หนุ่มแฉโดนตะปูเรือใบโปรยเกลื่อน ซ.แจ้งวัฒนะ เชื่อเป็นแก๊งดักปล้นทรัพย์ จี้ ตร.ลากคอเข้าคุก (คลิป)

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ “ploy woraporn” โพสต์เรื่องราว พร้อมภาพ ระบุว่า “ใครขับรถทางเลี่ยงคลองกระปาที่เข้ามาทางซอยข้างโลตัสแจ้งวัฒนะ มาทะลุตรงหมู่บ้านเมืองทอง ระวังด้วยนะค่ะโดนสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนค่ะ” นั้น

ตะปูที่เจาะยางรถยนต์
ถนนจุดเกิดเหตุ

วันที่ 25 มี.ค. 62 ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่ถนนเลียบคลองประปา แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ จุดเกิดเหตุ โดย นายศรายุทธ คณะนา หรือ ตั้ม อายุ 34 ปี ผู้เสียหาย เล่าเหตุการณ์ว่า ตนเองขับรถกลับจากถนนแจ้งวัฒนะ เส้นเลียบคลองประปา ข้างโลตัสแจ้งวัฒนะ

นายศรายุทธ คณะนา ผู้เสียหาย

โดยขับผ่านถนนมืดภายในซอยเพื่อเข้าสู่หมู่บ้าน แต่จังหวะนั้นไม่ทราบว่ารถเหยียบไปโดนตะปูเรือใบ กระทั่งขับรถถึงบ้าน พบว่ายางรั่วจึงได้สังเกตดู พบว่ามีตะปูติดอยู่ที่ยางรถ ตนเองจึงขับรถวนกลับไปดูจุดเกิดเหตุ จนกระทั่งพบว่า มีตะปูเรือใบโปรยอยู่บนถนน และเก็บมาได้มากกว่า 7 ตัว โดยมีตะปูในจุดเว้นระยะ 2-3 เมตร

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ครั้งนี้มีรถที่บ้าน ประสบเหตุถึง 2 คัน คันแรกเป็นรถเก๋งหรูพอร์ช และคันที่ 2 เป็นรถตู้โฟลค โดยเหตุการณ์เว้นระยะห่างเพียงไม่ถึงสัปดาห์ ส่วนตัวยังไม่รู้สาเหตุว่าใครเป็นคนลงมือ เพราะหากมองว่าเป็นเพราะกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนอนก็มีความเป็นไปได้ เรื่องปล้นทรัพย์ก็เป็นไปได้ เพราะเป็นถนนเปลี่ยว แต่หากจะมองว่าเป็นปมความขัดแย้งส่วนตัวคงเป็นไปไม่ได้ เพราะรถชาวบ้านคนอื่นในซอยก็โดนเช่นกัน แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับอันตรายถึงชีวิต เพียงแค่รถเสียหายเท่านั้น ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ ตนเองได้แจ้งตำรวจสายตรวจเข้ามาดูแลพื้นที่ พร้อมทั้งแจ้งความลงบันทึกไว้แล้ว

keyboard_arrow_up