ตุ๊กๆ แฉถูก 4 วิน จยย. รุมกระทืบ อ้างสั่งสอนวิ่งทับที่ สุดงง ขอรับคนต้องจ่ายค่าที่ (คลิป)

จากกรณีมีคลิปวงจรปิดขณะรถสามล้อตุ๊กๆ ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ 4 คน ขับรถจักรยานยนต์ประกบ และรุมทำร้ายขณะขับขี่รถอยู่นั้น

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

วันที่ 25 มี.ค. 62 น.ส.สุภัคศิริ แสงสะโส ลูกสาวของสามล้อรับจ้าง ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเองเป็นผู้ที่เดินทางไปหาวงจรปิด เนื่องจากทราบว่าพ่อได้รับบาดเจ็บ จากการที่ถูกรุมทำร้าย

น.ส.สุภัคศิริ แสงสะโส ลูกสาวผู้บาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุ พ่อโทรมาหาตน บอกว่าถูกรุมทำร้าย และอยู่ที่สถานีตำรวจ ซึ่งตนมาทราบภายหลังว่าพ่อถูกขู่จะทำร้ายร่างกาย กรณีเรื่องถูกคนขับวินรับจ้างหาว่าแย่งลูกค้า ส่วนตัวที่ไปหาวงจรปิดเพราะอยากรู้ว่าคนก่อเหตุเป็นใคร ทำไมถึงต้องมาทำลักษณะนี้ ซึ่งต่างเป็นคนทำมาหากินเหมือนกัน

น.ส.สุภัคศิริ ยอมรับว่า ช็อกและสงสารพ่อมาก ตอนนั้นก็น้ำตาคลอที่เห็นพ่อมีแผล ส่วนตอนนี้อาการพ่อก็ดีขึ้นแล้ว เบื้องตนจะเอาเรื่องถึงที่สุด เพราะพ่อไม่รู้เรื่อง แต่ต้องมาเจอทำร้ายแบบนี้ มองว่าความคิดของคนที่ก่อเหตุไม่เหมือนคนปกติ ไม่รู้ไปนักเลงมาจากที่ไหน

นายเทพชัยพิทักษ์ แสงสะโส ผู้บาดเจ็บ

นายเทพชัยพิทักษ์ แสงสะโส ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนตัวเชื่อว่าเป็นเพราะกลุ่มวินจักรยานยนต์รับจ้างละแวกบีทีเอสอารีย์ เข้ามาต่อว่าตน หาว่าตนจอดรถแย่งลูกค้า โดยตนถูกต่อว่าตั้งแต่ช่วงสายของวันที่ 21 มี.ค. ซึ่งตนจอดรอรับผู้โดยสาร และปรากฏว่ากลุ่มวินเดินเข้ามาต่อว่า บอกว่าห้ามจอดจุดนี้ โดยให้เหตุผลว่าจุดนี้มีการคุยกัน ตกลงกันว่าใครจะมาจอดจุดนี้ ต้องมีการจ่ายเงิน ตนจึงถามกลุ่มวินว่าตนผิดอะไร เพราะจอดตรงนี้มาตั้งแต่ยังไม่มีสถานีรถไฟฟ้า หากผิดขอให้เรียกตำรวจมาจับ จากนั้น ตนก็รับผู้โดยสารไปส่ง ซึ่งวินยังท้าว่าหากจะมาจอดให้มาเจอกันตอน 19.00 น. ส่วนตัวก็ไม่ได้มาอีก เพราะกลัวว่าจะถูกทำร้าย

แผลที่ใบหน้านายเทพชัยพิทักษ์

วันเกิดเหตุ ตนจอดรถอยู่ที่จุดบีทีเอสเหมือนเดิม ปรากฏว่ากลุ่มวินก็เข้ามาต่อว่าตนอีก ด้วยคำพูดหยาบคาย ส่วนตัวไม่ได้สนใจ รับผู้โดยสารเพื่อมาส่งบริเวณกระทรวงการคลังตามปกติ เมื่อส่งผู้โดยสารเสร็จ ปรากฏมีกลุ่มคนร้ายมาประกบตน และรุมทำร้าย โดยถามตนว่า “แน่หรอ เจ๋งมากหรอ” ซึ่งตนจำได้ว่าหนึ่งในคนร้ายเป็นคนในวิน

ทั้งนี้ ตนคิดว่าเป็นการใช้กฎหมู่มาข่มขู่ ทำให้หมดสิทธิ์ในการทำกิน อีกทั้งตนคิดว่ากลุ่มวิน กับรถตุ๊กๆ เป็นกลุ่มผู้โดยสารคนละกลุ่มกัน ยืนยันว่าไม่ได้มีการแย่งลูกค้าแน่นอน

บริเวณจุดใกล้เคียงวินมอเตอร์ไซค์ บีทีเอสอารีย์

นอกจากนี้ ทีมข่าวยังเดินทางมาที่วินฯ ย่านอารีย์ พบมีวินฯ อยู่หน้าสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสจริง ทีมข่าวเข้าไปสอบถาม ซึ่งกลุ่มวินฯ ระบุว่า ไม่รู้ว่าใครเป็นคนก่อเหตุ ทราบเพียงคนในวินฯ คุยกันว่ามีคนขับรถจักรยานยนต์รุมทำร้ายสามล้อ ซึ่งตนไม่ทราบว่าเป็นใคร

keyboard_arrow_up