หนุ่มเสียใจ ถูกแฟนหนุ่มคู่ขาจับได้ยุ่งสาวสองอื่น ดิ่งคอนโดดับ

วันที่ 25 มี.ค.62 ร.ต.อ.ชาลี ศรีไชยยันต์ รองสว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุชายกระโดดจากที่สูงลงมาเสียชีวิต ที่ชคอนโดแห่งหนึ่ง ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี  จึงพร้อมด้วย  พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก. พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารคอนโดสูง 9 ชั้น  เจ้าหน้าที่พบศพนายธี (นามสมมติ) อายุ 26 ปี  นอนเสียชีวิตในสภาพกะโหลกศรีษะแตก กระดูกซี่โครงหัก มีนายกฤษณ์ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี แฟนผู้ตายร้องไห้ด้วยความเสียใจที่เห็นแฟนหนุ่มนอนร่างไร้วิญาณ

แฟนผู้ตายอยู่ในอาการร่ำไห้

โดยสอบสวนทราบว่าทั่งคู่อาศัยอยู่ที่ชั้น 5 ของคอนโดดังกล่าว มักมีปากเสียงหึงหวงกันเป็นประจำ ก่อนผู้ตายจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย นายกฤษณ์จับได้ว่า นายธีแฟนตัวเองไปยุ่งกับกะเทยไม่ซ้ำหน้า เลยเกิดปากเสียงทะเลาะกัน ระหว่างนั่นตนเองเข้าห้องน้ำผู้ตายได้กระโดดจากระเบียงหน้าต่างลงไปจนเสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าผู้ตายคงน้อยใจ และเสียใจที่ทะเลาะกับคู่ขา เลยตัดสินปัญหาด้วยการคิดสั่น เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรให้ละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

keyboard_arrow_up