ผู้สมัคร ส.ส.จะไปเลือกตั้ง ขับฟอร์จูนเนอร์เสยท้ายกระบะ โชคดีไร้เจ็บ

ปทุมธานี ผู้สมัคร สส.จะไปเลือกตั้ง ขับฟอจูนเนอร์ชนท้ายกระบะ โชคดีไร้เจ็บ

เมื่อเวลา10.30 น. วันนี้ (24 มี.ค.62) พ.ต.ท.วิเชียร เหมือนสุวรรณ รองผกก.สอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถนั่งส่วนบุคคลฟอร์จูนเนอร์ ผู้สมัคร ส.ส.ชนท้ายรถกระบะได้รับความเสียหาย บริเวณถนนพหลโยธิน ขาออก ช่องทางด่วน กม.35 หน้าไทยวัสดุ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 7กผ549 กรุงเทพมหานคร ที่ด้านท้ายรถถูกชนได้รับความเสียหาย โดยมีนายพินโย พูลศรี อายุ 36 ปี คนขับรถ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจใกล้กัน พบรถนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 8กก7850 กรุงเทพมหานคร ที่ด้านหน้ารถมีรอยชนได้รับความเสียหายเช่นกัน และมีนายพิเชษฐ์ หาญจางสิทธิ์ เป็นผู้ขับขี่ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ และนายพิเชษฐ์ หาญจางสิทธิ์ยังเป็นผู้สมัคร ส.ส. พรรคการเมืองหนึ่งอีกด้วย

นายพิเชษฐ์ หาญจางสิทธิ์

จากการสอบถามนายพิเชษฐ์ หาญจางสิทธิ์ ตนเอง ได้ขับรถมาจากบ้านและกำลังจะไปลงคะแนนเสียงที่หมู่บ้านไวเฮ้าส์ โดยใช้ช่องทางคู่ขนาน และจะเบี่ยงออกทางคู่ขนาน ซึ่งตนเองมองเห็นรถกระบะอยู่ไกลๆ ก็นึกว่ารถกระบะขับอยู่ จึงทำให้เบรกไม่ทันและชนเข้าที่ท้ายรถของคู่กรณีได้รับความเสียหายดังกล่าว ส่วนนายพินโย พูลศรี คนขับรถกระบะ บอกว่า รถของตนเองถูกรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน ตนจึงนำรถเข้าข้างทางและจอดรถเพื่อที่จะลงมาดูความเสียหาย แต่ก็มาถูกรถผู้สมัคร ส.ส.มาชนท้ายเสียหายดังกล่าว

keyboard_arrow_up