ผัวหึงเมียกับเพื่อนซี้ ปาดคอสาหัสคาวงเหล้าก่อนผูกคอตาย – เมียเกลอโต้ผัวไม่เคยนอกใจ (คลิป)

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะคา จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุพบศพผูกคอตายภายในป่าละเมาะ บ้านใหม่ หมู่ 2 ต.ท่าผา อ.เกาะคา จ.ลำปาง กระทั่งมีการสอบสวนจนทราบว่า นายสำราญ อายุ 55 ปี ผู้ตาย ได้ไปก่อเหตุใช้มีดปาดคอนางจิตนา อายุ 56 ปี ภรรยาตัวเอง และนายสุชาติ จูปริมวงศ์ษา อายุ 39 ปี เพื่อนร่วมงาน ก่อนหลบหนีและมาจบชีวิตดังกล่าว

พื้นที่พบศพนายสำราญ

วันที่ 23 มี.ค. 62 นางสาวอุบล มณีกรรณ์ หรือ เจี๊ยบ อายุ 39 ปี เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ ตนเองและผู้ตาย รวมถึง 2 คนที่ได้รับบาดเจ็บ แยกย้ายจากการนั่งดื่มเหล้าสังสรรค์กัน โดยนายสำราญได้เดินไปส่งเพื่อนร่วมงานที่รถบริเวณลานจอด โดยมีภรรยาขับรถกระบะตามไปด้านหลังเพื่อส่องไฟ เพราะลานจอดค่อนข้างมืด จากนั้นไม่นานพบว่าผู้หญิงและเพื่อนร่วมงานที่เดินไปด้วยกัน ถูกนายสำราญปาดคอได้รับบาดเจ็บสาหัส

ภาพจำลองเหตุการณ์

โดยฝ่ายชายที่โดนปาดคอ วิ่งไปขอความช่วยเหลือเพื่อนคนขับรถบริเวณลานจอด ส่วนผู้หญิงได้วิ่งกลับมาหาตนที่บ้าน จุดที่นั่งดื่มเหล้ากัน เพื่อขอความช่วยเหลือ พบว่ามีบาดแผลถูกปาด 2 แผลใหญ่ที่คอด้านช้ายและขวา ขณะนั้นตนเองยอมรับว่าตกใจมาก จึงไม่ได้มีการถามคนเจ็บว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นโดนปาดคอ และได้พาคนเจ็บขึ้นรถกระบะเพื่อจะพาตัวส่งโรงพยาบาล

นางสาวอุบล มณีกรรณ์ เพื่อนบ้าน

ส่วนสาเหตุของการเกิดเรื่องครั้งนี้ ตนเองไม่ทราบว่าทั้งคู่มีปากเสียงอะไรมาก่อนหรือไม่ แต่ในขณะที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน ทั้ง 3 คนก็ไม่ได้ทะเลาะกัน และหลังจากที่เดินกลับไปส่งกันที่รถ ก็ไม่ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน ส่วนอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุก็ไม่รู้ว่าเอามาจากไหน เพราะตอนเดินไปส่งที่รถ ก็ไม่เห็นว่านายสำราญถืออาวุธไป ทั้งนี้ นิสัยใจคอของนายสำราญ เป็นคนที่ไม่ค่อยพูดกับใคร เงียบ ๆ นิ่ง ๆ ตัวเองจึงไม่คิดว่าจะเป็นคนลงมือปาดคอเพื่อนร่วมงานและภรรยาได้ ซึ่งก่อนก่อเหตุเขาก็ไม่ได้อยู่ในอาการเมา

นางสาวราตรี พรนิยม ภรรยาของนายสุชาติ

ด้านนางสาวราตรี พรนิยม หรือ ตรี อายุ 36 ปี ภรรยาของนายสุชาติ บอกว่า สามีได้รับบาดเจ็บถูกปาดที่คอ ขณะนี้ยังอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด นอนใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ในห้องไอซียู อาการตอนนี้ยังคงทรงตัว ไม่ตื่นขึ้นมาพูดคุยหรือเล่าเหตุการณ์อะไรได้

ยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ตนเองรู้สึกเสียใจ เพราะสามีของตนเองก็ไม่เคยมีปากเสียงกับใคร อีกทั้งหากจะพูดถึงนิสัยความเจ้าชู้ แอบคบหากับภรรยาของคนก่อเหตุนั้น ตนเองยืนยันว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะตลอดช่วงที่คบหากันมา 19 ปี สามีของตัวเองไม่เคยมีนิสัยปันใจ มีลูกด้วยกัน 2 คน และทุกครั้งที่สามีตัวเองกลับไปบ้าน ก็ไม่เคยบ่นหรือเล่าอะไรให้ฟัง จึงเชื่อว่าไม่ใช่เหตุทะเลาะในที่ทำงาน แต่เหตุผลอื่น ๆ นั้นตนเองไม่ทราบ

ทั้งนี้ สามีเป็นคนขยัน รักครอบครัว เป็นเสาหลักดูแลคนทั้งบ้าน ทำมาหากินเพื่อหาเงินไปสร้างบ้านให้ลูก ดังนั้น แม้ว่าวันนี้คนก่อเหตุคือนายสำราญ จะจบชีวิตด้วยการผูกคอตายไปแล้ว แต่อยากให้ครอบครัวของคนก่อเหตุมาชดใช้ค่ารักษาพยาบาล และช่วยเยียวยาครอบครัว ซึ่งตัวเองไม่รู้ว่าสามีจะกลับมาหายปกติหรือไม่ แต่อยากให้มีคนออกมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

keyboard_arrow_up