หนุ่มเมาถูกก๊วนวงเหล้านับสิบ รุมฟันร่างเหวอะ ปมพูดไม่เข้าหู กู้ภัยเผยเลือดกระฉูด (คลิป)

จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายใช้อาวุธมีด รุมฟันชายอายุ 26 ปี จนมีบาดแผลทั่วร่างกาย และเสียเลือดจำนวนมาก โดยเหตุการณ์เหตุการณ์เกิดขึ้นท้ายซอยสาธุประดิษฐ์ 49 กรุงเทพฯ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 21 มี.ค. 62

บาดแผลตามร่างกายของผู้บาดเจ็บ

ล่าสุดวันที่ 22 มี.ค. 62 นายสมชาย ระดมเล็ก ชาวบ้านในที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตนขายของอยู่ที่ร้านของชำ ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุได้ยินเสียงคล้ายคนทะเลาะกันมาจากฝั่งตรงข้ามร้าน พร้อมกับเห็นกลุ่มคนร้ายรุมทำร้ายผู้บาดเจ็บ ตอนนั้นตนเห็นหน้าคนร้ายไม่ชัดเจน แต่ได้ยินเสียงคนร้อง และเสียงคล้ายมีดกระทบกัน จากนั้นไม่นานเห็นคนเจ็บเดินผ่านหน้าร้านของตน ร่างกายมีบาดแผลเต็มตัว โดยเดินเข้าไปภายในซอยสาธุประดิษฐ์ 49 เนื่องจากห้องพักผู้บาดเจ็บอยู่ด้านในซอย

นายสมชาย ระดมเล็ก ชาวบ้านในที่เกิดเหตุ

นายสมชายบอกว่า ตนเองได้เดินตามไปดู พบบาดแผลเต็มร่างกายของชายรายดังกล่าว สภาพเลือดอาบตัว ตอนนั้นผู้บาดเจ็บยังคงมีสติ พูดคุยโต้ตอบได้ ส่วนตัวก็ตกใจเพราะเคยเห็นหน้าคนเจ็บ ซึ่งเป็นต่างด้าวที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ เป็นคนเงียบ ๆ ไม่เคยเห็นว่ามีปัญหากับใคร

นายเอกชัย ทองศรีเกตุ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ด้านนายเอกชัย ทองศรีเกตุ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดบางโพงพาง 16 เปิดเผยว่า ตนเองได้รับแจ้งว่ามีคนถูกทำร้ายช่วงเวลาใกล้ 23.00 น. เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บถูกนำตัวมาอยู่ด้านในชุมชน ตอนนั้นมีคนมุงอยู่จำนวนมาก ส่วนคนเจ็บยังมีสติดี พูดภาษาไทยได้ บอกว่าตัวเองถูกรุม 10 ต่อ 1 ถูกมีดฟัน เนื่องจากทะเลาะวิวาทกัน แต่ไม่ได้บอกเป็นกลุ่มไหน อีกทั้งคนเจ็บยังไม่มีอาการเจ็บปวด ทั้งที่เลือดออกจำนวนมาก ประกอบกับมีแผลถูกมีดฟันหลายจุด ทั้งข้อมือ ไหล่ซ้าย และศีรษะ ซึ่งคาดเป็นเพราะฤทธิ์ของสุรา เนื่องจากขณะนั้นก็ได้กลิ่นแอลกอฮอล์

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ จากการประเมิน ทีมกู้ภัยต้องเรียกรถกู้ชีพของโรงพยาบาลมารับตัว เนื่องจากเป็นผู้ป่วยเคสสีแดง เพราะเสียเลือดมาก เลือดยังพุ่งอยู่ตลอด และคนเจ็บขอกินน้ำตลอดเวลา อีกทั้งบอกให้รีบพาตัวเขาไปรักษาที่โรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.สมโภช สุวรรณจรัส ผกก.สน.บางโพงพาง ให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุทะเลาะวิวาทกันในวงเหล้า โดยมีปากเสียงพูดจาไม่เข้าหูกัน จึงมีการทำร้ายเกิดขึ้น เบื้องต้นคนเจ็บอาการปลอดภัยแล้ว หลังจากนี้จะเชิญตัวมาสอบปากคำต่อไป

keyboard_arrow_up