สุดเศร้า! หนูน้อย 4 ขวบ อยู่บ้านลำพังข้ามถนนเอง จยย.ชนดับ สลดชีวิตสุดอาภัพ (คลิป)

จากเหตุน่าสลดใจ เมื่อหนูน้อยวัย 4 ขวบ อยู่บ้านกับพี่อีก 2 คน โดยตากับยายออกไปทำงานกันหมด หลาน ๆ อยู่ตามลำพัง จากนั้นหนูน้อยเดินขึ้นมาบนสะพาน แล้วถูกรถจักรยานยนต์ชนจนเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดที่สะพานคลองตาลอย ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ กม.50 ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 7 ต.เขาดิน อ.บางปะกง โดยนายณภัทร แจ้งวิจิตร์ อายุ 25 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยืนรอในที่เกิดเหตุ ให้การว่า ช่วงขึ้นสะพาน เห็นว่ามีเด็กหญิงอยู่ข้างทาง แต่ขณะจะขี่ผ่าน เด็กก็วิ่งออกมาตัดหน้า พยายามหักหลบแต่ไม่พ้น ทำให้ชนเด็กเสียชีวิตทันที โดยตนก็ไม่ได้หลบหนี และเข้าไปช่วยเด็ก พร้อมให้คนช่วยโทรแจ้งกู้ภัย

สะพานจุดเกิดเหตุ
รถจักรยานยนต์ที่ชนเด็กหญิงเสียชีวิต

ล่าสุด วันที่ 22 มี.ค. 62 ญาติเด็กหญิงที่เสียชีวิต จัดงานศพที่วัดเขาดิน ต.เขาดิน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

นายฉัตรชัย วรพิพัฒน์ ตาของเด็กที่เสียชีวิต

นายฉัตรชัย วรพิพัฒน์ อายุ 62 ปี ตาของเด็กที่เสียชีวิต เปิดเผยว่า หลานที่เสียชีวิตชื่อ ด.ญ.วาสนา หรือ น้องพลอย อายุ 5 ขวบ ตนเองเลี้ยงหลาน 3 คน ทั้งหมดเป็นพี่น้องกัน หลานอีก 2 คน คือ เด็กชาย อายุ 10 ขวบ และ เด็กหญิง อายุ 8 ขวบ ส่วนพ่อแม่เด็ก หลังคลอดลูกก็เอามาให้ตนเลี้ยง เพราะต้องไปทำงานต่างจังหวัด

ภาพจำลองเหตุการณ์

โดยตอนเช้าวันเกิดเหตุ ประมาณ 07.00 น. ตนเองมีความจำเป็นต้องไปทำงาน ต้องไปทำมาหากิน จึงปลุกหลาน ๆ ให้ตื่นนอน ลุกขึ้นมารับเงินเอาไปกินข้าว และบอกว่าให้มาอยู่ที่โรงเรียนวัดเขาดิน ข้างบ้าน เพราะตนเองมีหลานผู้หญิง ไม่กล้าปล่อยให้ อยู่ในบ้านตามลำพัง เพราะคนต่างด้าว และพวกเสพยามีเยอะ ตนเองจึงบอกให้หลานไปอยู่กับครูที่โรงเรียน ซึ่งบ้านกับโรงเรียนไม่ห่างกันมาก ต้องข้ามถนนใหญ่ เพื่อไปโรงเรียน ปกติเวลาที่ตนไปทำงาน หลาน ๆ ก็จะพากันข้ามถนนไปโรงเรียนวัดเขาดิน กับเพื่อนข้างบ้าน รวมเป็น 5 คน เป็นประจำอยู่แล้ว วันนี้ไม่คิดว่าน้องพลอย จะข้ามถนนคนเดียว จนโดนรถชน ซึ่งเมื่อตนพอมาถึงที่ทำงาน ก็มีคนโทรมาบอกว่าหลานถูกรถชนจนเสียชีวิต

keyboard_arrow_up