พ่อ “เคน ม.อันดามัน” เศร้าลูกซิ่งชนสิบล้อดับ เผยชีวิต 10 ขวบไต่เต้าขึ้นชกค่าตัวเรือนแสน (คลิป)

จากกรณีนายอิทธิพล รอดนกแก้ว อายุ 20 ปี หรือ เคน ม.อันดามัน ชาว จ.พัทลุง นักมวยไทยชื่อดัง ขับรถมอเตอร์ไซค์ พุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกข้าวสารมาเต็มคันรถ ที่จอดไว้ข้างทางจนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนเทพกระษัตรี ฝั่งขาเข้า ม.1 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

รถมอเตอร์ไซค์ของผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 22 มี.ค. 62 ญาติได้รับศพนายอิทธิพล จาก จ.ภูเก็ต กลับไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด วัดแหลมโตนด ต.แหลมโตนด อ.ควนขนุน จ.พัทลุง มีบรรดาญาติสนิท และเพื่อนฝูงเดินทางมาร่วมไว้อาลัย บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

นายอิทธิพล รอดนกแก้ว หรือ เคน ม.อันดามัน นักมวย ผู้เสียชีวิต

นายสมศักดิ์ รอดนกแก้ว อายุ 42 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ลูกชายเป็นเสาหลักของครอบครัว ชกมวยหาเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่ 10 ขวบ ลูกชายได้ค่าตัวจากการขึ้นชกก็จะนำเงินมาให้แม่เก็บไว้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ชก ส่วนแม่จะแบ่งเงินให้ใช้จ่ายแต่ละวัน โดยลูกชายไม่เคยร้องขอ ลูกชายเคยได้ค่าตัวสูงสุดถึง 180,000 บาท

นายสมศักดิ์ รอดนกแก้ว พ่อของผู้เสียชีวิต

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ตนไม่คิดว่าลูกชายจะจากไปเร็ว เพราะเพิ่งจัดงานวันเกิดให้เมื่อช่วงต้นเดือน วันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา และก็น่าสงสาร เพราะมีลูกน้อย วัย 7 เดือน อีกด้วย ซึ่งก่อนคืนเกิดเหตุ ไม่ได้มีลางสังหรณ์อะไร ลูกชายมาชกมวยที่ จ.ภูเก็ต เป็นมวยไทย 3 ยก ตนเองได้ไปอยู่ข้างเวที เพื่อดูลูกชายชกมวย พอถึงยกที่ 2 ลูกชายบอกว่า เจ็บมือ ชกต่อไม่ไหว ตนเองก็บอกว่า ถ้าไม่ไหวก็ไม่ต้องฝืนชกบอกให้พอ คืนนั้นลูกชายก็แพ้คู่ต่อสู้ ซึ่งเป็นไฟท์ สุดท้ายก่อนเสียชีวิต

keyboard_arrow_up