ก่อเหตุอีก! “เสี่ยเอ็ม” มินิแดง หลานอาม่า ซ้อมเมียท้องสาหัส! (คลิป)

ภายหลังที่เพจดัง โซเชียล ฮันเตอร์ แชร์ โพสต์ ของผู้ชายคนหนึ่ง บางช่วงบางตอน ระบุว่า มีบ้างไหมความเป็นคน เป็นลูกผู้ชาย… เรื่องนี้เกิดขึ้นกับน้องสาวแท้ๆ ของผมเอง เนื่องจากน้องผมถูกแฟนผู้ชายทำร้ายร่างกาย ทั้งที่รู้ว่าท้อง

ในขณะที่น้องผมโทรหาผม แชทหาผม เล่าถึงสิ่งที่เธอกำลังเผชิญ และ ผมได้ยินกับหูชัดเจน จนทนไม่ไหว รีบให้เธอออกมาจากอเวจีมหานรกขุมนั้น เพื่อพึ่งกระบวนการทางกฎหมาย ให้กฎหมายเอาผิด

โดยเธอมีแผลฉีกเป็นรูลงไปที่ขมับใกล้คิ้วและตาด้านขวา หลังมีอาการปวด เดาะอย่างรุนแรง แขนและนิ้วช้ามีอาการปวดจากการฟกช้ำ แต่ ยังมีเรื่องดีอยู่ คือเด็กในครรภ์ปลอดภัย

น้องผมยังบอกอีกว่า ฝ่ายชายยังได้ยืมเงินไป ราว 150,000 บาท ยังไม่ได้คืนพร้อมทั้งท้าทาย ว่าถ้าอยากได้คืนเร็วให้ไปฟ้องเอาเอง นอกจากน้ มีทรัพย์สินอื่นที่เสียหายอีกคือโทรศัพท์มือถือ และไอแพด รวมถึงฝ่ายชายเคยพยายามบังคับให้น้องสาวผมไปหาเงินเพื่อชำระค่าส่วนกลางหมู่บ้านด้วย ตอนนี้ ผมได้พาน้องสาวไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเบื้องต้นแล้ว และ รอให้หมอบันทึกคดี ลงความเห็น เพื่อแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารย์ อย่างมาก เพราะหลังจากมีการโพสต์แบบนี้ ก็มีนเปิดวาร์ปคดีเก่าของผู้ชายคนนี้ พบว่า ก่อนหน้านี้ เคยเป็นข่าวดังมาแล้ว

ความคืบหน้าทีมข่าวได้สอบถามไปยัง ร.ต.ต.สาธิต เผ่าแก้ว พนักงานสอบสวน สน.สายไหม บอกว่า เมื่อคืนนี้ ผู้เสียหายมาแจ้งความไว้จริง แต่ทางผู้หญิง ได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก จึงได้ให้ รับแจ้งความไว้ แล้วให้ญาติ พาไปรักษาที่โงพยาบาลก่อน จากนี้ จะมีการนัดหมายผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสอบปากคำอีกครั้งหนึ่ง

ผู้ชายคนนี้ชื่อ “เอ็ม” เจ้าของธุรกิจรถยนต์มือสอง เมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา ได้ ขับรถหรูปอร์เช่ ชนรถจักรยานยนต์ สองสามีภรรยา และผู้ชายอีก 1 ราย บริเวณคลองลำเจียก ได้รับบาดเจ็บสาหัส และยังพบว่า นายเอ็มคนนี้ เป็นบุคคลเดียวกับที่เคยก่อเหตุ ขับรถยนต์ มินิคูเปอร์ซิ่งจนมีคนบาดเจ็บ 4 ราย เมื่อปี 2555 ซึ่งเวลาผ่านไปกว่า 5 ปีแล้ว ผู้เสียหายจากเหตุมินิคูเปอร์ ก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือเยียวยา ตามคำสั่งศาล ที่สั่งให้ชดใช้ 14 ล้านบาท

โดยเมื่อผู้เสียหายสอบถามไปทาง “อาม่า” ของนายชลวิทย์ ก็กลับได้รับคำตอบว่า ไม่มีเงิน แต่กลับมีรถหรู ราคาแพง และไม่เคยเหลียวแลเยียวยาผู้เสียหายที่กิดจากการกระทำของนายชลวิทย์.

keyboard_arrow_up