รวบโจ๋หื่น! ประกบถีบจยย. หญิง ม.3 ล้ม ลากขืนใจในป่าละเมาะ อึ้งวนรถหาเหยื่อระบายใคร่ ตร.รวบทัน

เมื่อวันที่ 21 มี.ค. 62 เวลา 11.00 น. ร.ต.อ.นิติพันธ์ สุภะดี รอง สว.สส.สภ.ห้วยหลวง อ.เมืองอุดรธานี ได้นำตัวนายธนวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาคดี “ข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช้ภริยาของตนโดยใช้กำลังประทุษร้าย” หลังจากก่อเหตุข่มขืน น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ชาว ต.หนองไฮ อ.เมือง จ.อุดรธานี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 มี.ค. เวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา โดยนายธนวัฒน์ ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง จึงนำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

โดยวันที่ 20 มี.ค. ร.ต.อ.นิติพันธ์ ได้รับแจ้งจากสายตรวจ ตชต.หนองไฮ ว่ามีเหตุข่มขืนกระทำชำเราที่ป่าละเมาะบ้านเหล่าริมถนนบ้านเหล่า-หนองไฮ ต.หนองไฮ จึงนำกำลังออกไปตรวจสอบพบ น.ส.เอ (นามสมมติ) ยืนร้องไห้อยู่ในชุดนักเรียน ให้การว่าเรียนอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในเขต อ.เมือง ซึ่งก่อนเกิดเหตุเมื่อเช้าวันที่ 20 มี.ค. ได้ไปทำกิจกรรมแก้ ร ที่โรงเรียน หลังจากเสร็จแล้วได้ไปดูหนังกับเพื่อนที่ห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองถึงเวลา 21.00 น. ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านคนเดียว

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีคนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงยีนส์ ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีแดง มาประกบถีบรถของตนล้มลง จากนั้นคนร้ายจอดรถแล้วลากตนเข้าไปในป่าละเมาะข้างทาง ห่างจากถนนประมาณ 500 เมตร ตนต่อสู้ขัดขืนทำให้คนร้ายชกท้องจนไม่มีแรงขัดขืน จากนั้นคนร้ายได้ข่มขืนตนไป 1 ครั้ง แล้วได้พูดเกลี้ยกล่อมและขู่ไม่ให้ตนไปบอกใคร ก่อนจะขี่รถประกบรถตนไปส่งที่บ้าน พอไปถึงบ้านตนจึงรีบวิ่งไปบอกแม่ และแจ้งตำรวจส่วนคนร้ายรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี และตำรวจได้ออกติดตามจับกุมตัว

ผู้เสียหายชี้ตัวคนร้าย

ต่อมาเวลาเที่ยงคืน ตำรวจได้จับตัวชายต้องสงสัยมีตำหนิรูปพรรณ ทราบชื่อว่านายธนวัฒน์ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี โดยตอนแรกให้การปฏิเสธแต่พอ น.ส.เอ ผู้เสียหายมาชี้ยืนยันว่านายธนวัฒน์เป็นคนร้ายได้ดักฉุดไปข่มขืนจริง ทำให้นายธนวัฒน์ถึงกับหน้าซีด และรับสารภาพว่าเป็นคนร้ายได้ที่ก่อเหตุข่มขืน น.ส.เอ จริง

นายธนวัฒน์ให้การรับสารภาพ ว่าทำงานเป็นพนักงานร้านแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี โดยอยู่กินกับภรรยาซึ่งเป็นแม่ม่ายมีลูกติด 2 คน ก่อนเกิดเหตุตนขี่จักรยานยนต์ไปทำธุระที่บ้านวังทอง ต.หนองไฮ กระทั่งมืดค่ำ จึงได้ขี่จักรยานยนต์กลับบ้านและสวนกับ น.ส.เอ ที่หน้าปั๊มน้ำมันพีทีถนนบ้านเหล่า–หนองไฮ ตนเห็นว่า น.ส.เอ หน้าตาดีจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ

ตนได้เลี้ยวรถกลับขี่ตามไปประกบ และสั่งให้จอดรถพร้อมกับใช้เท้าถีบรถให้ล้มลงก่อนลากเข้าไปในป่าละเมาะข้างทาง แต่ น.ส.เอ ขัดขืน ตนจึงชกท้องจนแน่นิ่งแล้วลงมือข่มขืนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง แล้วพูดเกลี่ยกล่อมทั้งขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ตนได้ขี่รถประกบไปส่ง น.ส.เอ ถึงบ้านก่อนขี่จักรยานยนต์หลบหนีกลับไป แต่มาถูกตำรวจจับกลางทาง

ร.ต.อ.นิติพันธ์ สุภะดี รอง สว.สส.สภ.ห้วยหลวง

ร.ต.อ.นิติพันธ์ เปิดเผยว่าจากการสืบสวน ทราบว่าก่อนก่อเหตุประมาณ 30 นาทีในคืนเดียวกัน นายธนวัฒน์ ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุพยายามถีบรถนักเรียนหญิง 3 คน ซึ่งเป็นเพื่อน น.ส.เอ และอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 5 กม. แต่ไม่สำเร็จเพราะนักเรียนหญิงมาด้วยกันหลายคนและรถไม่ล้ม ทำให้นายธนวัฒน์ขี่รถวนไปวนมาเพื่อหาเหยื่อรายใหม่ และพบ น.ส.เอ ขี่จักรยานยนต์มาคนเดียว จึงได้ขี่ตามและลงมือบริเวณที่เปลี่ยวห่างไกลหมู่บ้าน ซึ่งคิดว่านายธนวัฒน์เคยก่อเหตุมาหลายครั้งแต่ผู้หายไม่กล้าแจ้งตำรวจ จึงฝากเตือนผู้ปกครองอย่าให้ลูกหลานซึ่งเป็นผู้หญิง เดินทางตามลำพังในเวลากลางคืน ให้มีเพื่อนและผู้ปกครองไปรับเพื่อป้องกันเหตุร้ายที่จะเกิดกับลูกหลาน

keyboard_arrow_up