จับแล้วโจรหื่น! งัดห้องสาวเปลือยซุกใต้เตียงรอหวังขืนใจ ที่แท้เพื่อนบ้าน สารภาพแอบเล็งมานานแล้ว

จากกรณีเหตุการณ์เมื่อวันที่ 18 มี.ค 62 คนร้ายบุกเข้าไปในห้องพักของ น.ส.ปภาณิน (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี อาศัยในชุมชนแห่งหนึ่งใน ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย เพื่อเตรียมข่มขืน โดยคนร้ายได้งัดประตูด้านหลังห้องพัก แล้วเข้าไปถอดเสื้อผ้านอนรอ น.ส.ปภาณิน กลับมาถึงห้องตอนตีสี่ แต่ น.ส.ปภาณิน ต่อสู้ขัดขืน และตะโกนร้องให้เจ้าของบ้านช่วย ทำให้โจรวิ่งหนีออกไป ด้วยสภาพเปลือยเปล่า ซึ่งหลังเกิดเหตุ น.ส.ปภาณิน ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองเลยแล้วนั้น (อ่าน: เปิดภาพวงจรปิด โจรหื่นเผ่นหนีทั้งเปลือย หลังซุ่มห้องสาว หวังข่มขืน – ตร.คาดคนในพื้นที่)

ภายหลังเกิดเหตุ เจ้าของบ้านที่อยู่ข้างเคียงหอพัก ได้เปิดกล้องวงจรปิดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดู เพื่อใช้ประกอบเป็นหลักฐานติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยในภาพพบว่ามีชายลักษณะสูง อายุประมาณ 20-30 ปี สวมหมวกคล้ายหมวกไอ้โม่ง วิ่งหอบสิ่งของคล้ายเสื้อผ้า ไม่สวมเสื้อและกางเกง วิ่งออกมาจากหอพักที่เกิดเหตุผ่านหน้าบ้านที่มีกล้อง หลบหนีหายไป

แถลงจับกุมผู้ต้องหา

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 21 มี.ค. พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารกิจ ผกก.สภ.เมืองเลย แถลงข่าวการจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุรายนี้แล้ว ชื่อว่านายมานพ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี  ซึ่งผู้ต้องหาไม่ยินยอมให้นำตัวมาแถลงข่าวและไม่ยินยอมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ผู้กำกับการ สภ.เมืองเลย กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ตนก็ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน นำโดย พ.ต.ท.ยศวัจน์ แก้วสืบ รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองเลย เร่งติดตามหาตัวผู้กระทำผิด โดยตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ตามริมถนน หลายจุด รวมกว่า 10 ตัว พบเบาะแสคนร้ายสวมใส่รองเท้าลักษณะตรงกับที่ทำตกหล่นไว้ใยที่เกิดเหตุ 1 ข้าง  จนกระทั่งเมื่อวันที่ 19 มี.ค. เวลาประมาณ 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตํารวจชุดสืบสวน ได้เข้าตรวจสอบชายลักษณะตามที่ผู้เสียหายให้ข้อมูลไว้ ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่บ้านใกล้กับสถานที่เกิดเหตุ พบนายมานพ ซึ่งอาศัยห่างจากห้องเช่าที่เกิดเหตุเพียง 10 เมตร ตรวจสอบร่างกายของนายมานพ พบรอยขีดข่วนตามแขนและบริเวณลําตัวของนายมานพ

ห้องพักที่เกิดเหตุ และบ้านผู้ต้องหา

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตํารวจจึงได้ร่วมกันเชิญตัวนายมานพมาที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองเลย เพื่อสอบถามขยายผลโดยละเอียด ซึ่งนายมานพให้การยอมรับว่า ตนเป็นผู้ก่อเหตุบุกรุกและพยายามข่มขืนผู้เสียหายจริง โดยในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 00.20 น. ตนได้งัดด้านหลังห้องเช่าเข้าไปนอนรอในห้องนอนของผู้เสียหาย ถอดเสื้อและกางเกงนอนหลบอยู่ใต้เตียงรอจนกระทั่งผู้เสียหายเข้ามา ตนพยายามดึงตัวผู้เสียหายไปที่เตียง แต่ผู้เสียหายพยายามขัดขืนและต่อสู้ ร้องตะโกนให้คนช่วย ตนตกใจจึงรีบหยิบเสื้อผ้าวิ่งหนีหลบไป เมื่อออกมาแล้วดูเสื้อผ้าไม่ใช่ของตน จึงโยนทิ้งในระหว่างทางที่หลบหนีพร้อมกับหมวกที่คลุมใบหน้า แล้วแอบเข้าบ้านตนเองซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 10 เมตร ทางสวนหลังบ้าน โดยก่อนหน้านี้ได้เฝ้าติดตามดูความเคลื่อนไหวการเข้าออกของ น.ส.ปภาณิน อยู่ตลอด เมื่อถึงวันที่เกิดเหตุ ได้เสพยาบ้า และดูหนังโป๊ ก่อนบุกเข้าไปในห้องพัก

ผู้เสียหายชี้ตัวคนร้าย

หลังจากควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้ได้แล้วจึงนำตัวมาสอบถาม ผู้ต้องหายอมรับว่าบาดแผล รอยขีดข่วนตามร่างกาย  เกิดจากการการต่อสู้ โดยใช้ผู้เสียหายใช้เล็บขีดข่วน ส่วนเสื้อผ้า รองเท้า บุหรี่ และยาบ้าที่อยู่ในห้องผู้เสียหายก็เป็นของตนเองจริง หลังจากนั้นได้เชิญตัวผู้เสียหายมาชี้ตัว เจ้าหน้าที่ตํารวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานและเอกสารที่เกี่ยวข้อง นําส่งพนักงานสอบสวนดําเนินการตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up