หนุ่มเที่ยวคาราโอเกะ ถูกบุกแทงถึงห้องวีไอพี มือมีดจำผิด ฉุนถูกเคาะห้องน้ำ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 19 มี.ค. 62 เกิดเหตุทะเลาะวิวาทภายในร้านคาราโอเกะ ริมถนนหนองค้อ-ศรีราชา ม.3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 รายคือ นายชูชาติ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ถูกแทงที่หน้าอกซ้าย ใต้ราวนม อาการสาหัส ก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่ช่วยผู้บาดเจ็บ

ล่าสุด วันที่ 20 มี.ค. 62 นายแจ็ค (นามสมมติ) อายุ 24 ปี เพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บ และอยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ในคืนเกิดเหตุ เวลาประมาณ 22.00 น. ตนและกลุ่มเพื่อน รวมถึงนายชูชาติ ได้ไปกินดื่มสังสรรค์ในห้องคาราโอเกะ VIP หลังจากนั้นก็มีกลุ่มวัยรุ่น 3 คน เดินเข้ามาในห้องคาราโอเกะ และโวยวายว่าใครไปเคาะประตูห้องน้ำ และเร่ง ตอนที่กลุ่มวัยรุ่นกำลังเข้าห้องน้ำ ซึ่งตนและเพื่อนก็อธิบายว่าไม่ได้ทำ หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ก็ออกจากร้านไป เวลาผ่านไปประมาณ 30 นาที กลุ่มวัยรุ่นพร้อมพวก รวม 7-8 คน ก็ย้อนกลับมาในห้องคาราโอเกะที่ตนนั่งสังสรรค์ และบุกมาตะลุมบอน และแทงนายชูชาติจนได้รับบาดเจ็บ

นายแจ็ค (นามสมมติ) เพื่อนของชูชาติ ผู้บาดเจ็บ

นายแจ็ค ยืนยันว่า ไม่เคยมีเรื่องบาดหมาง หรือทะเลาะวิวาทกับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมาก่อน เนื่องจากตนเพิ่งเคยไปร้านคาราโอเกะร้านนี้ครั้งแรก และไม่เคยรู้จักกับกลุ่มวัยรุ่น และยืนยันว่าพวกตนไม่ได้ไปเคาะประตูห้องน้ำ ตอนที่พวกเขาอยู่ในห้องน้ำด้วย

keyboard_arrow_up