แฉคลิปหมอนวดเทวดาเท้าหนัก เหยียบสาวจนพิการ ปิดไลน์หนี บล็อกเบอร์ไม่เหลียวแล (คลิป)

วันที่ 19 มี.ค. 62 จากกรณีโลกออนไลน์ เผยแพร่คลิปวิดีโอ ขณะหญิงรายหนึ่งไปนวดตัว ซึ่งคล้ายกับหมอนวดใช้ความรุนแรง จนหญิงรายดังกล่าวร้องเสียงดังด้วยความเจ็บปวด โดยระบุว่า เป็นการนวดกับหมอเทวดา ที่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ภายหลังหญิงรายดังกล่าวไปพบแพทย์ ปรากฏว่ากระดูกน่องขาบนหัก

ภาพจากคลิปขณะนวด

ทีมข่าวเดินทางมาที่ ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เพื่อพบกับ นางประนอม เที่ยงตรง อายุ 46 ปี ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า หลังจากเดินทางไปหาหมอนวดเทวดา ใน จ.ระยองแล้ว ถูกเหยียบจนกระดูกน่องขาบนหัก ซึ่งในตอนแรกมีอาการเส้นพลิก จากที่ได้ไปเหยียบกล่องพาสติก จากนั้น นางขวัญ เพื่อนสนิท แนะนำให้ไปหาหมอบีบนวดเทวดา ตนจึงค้นหาในอินเทอร์เน็ตจนเจอ แล้วเดินทางไปหา ซึ่งไม่มีการบีบนวดแต่อย่างใด แต่ใช้ขาเหยียบอย่างเดียว จนตนต้องร้องว่า “พอแล้ว” แต่หมอนวดก็ไม่ยอมหยุด จนทำให้กระดูกหัก

นางประนอม เที่ยงตรง ผู้บาดเจ็บ

ซึ่งตนพยายามโทรศัพท์ไปหาหมอนวดแล้วหลังเกิดเหตุ แต่ก็ไม่รับสาย ทักไลน์ก็ไม่ตอบ หลังจากนั้นชีวิตก็เปลี่ยนไป ไม่สามารถเดินได้อย่างสะดวก ไม่สามารถขายอาหารตามสั่งได้ สามีก็ทิ้งไป จนต้องขายรถจักรยานยนต์มารักษาตัว และเลี้ยงลูกที่เรียนอยู่ ป.5 ซึ่งในตอนนี้เป็นหนี้ถึง 40,000 บาท อีกทั้งไปหาหมอที่โรงพยาบาลบ้านบึง มีค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดประมาณ 120,000 – 150,000 บาท โดยที่ตนไม่มีปัญญาหาเงินจำนวนนี้มาได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ตนอยากฝากถึงหมอนวดว่า ให้มีความรับผิดชอบในสิ่งที่ทำบ้าง และส่วนคนที่ไปหาหมอบีบนวด ควรมีการถามก่อนว่า หากเกิดความผิดพลาดจะรับผิดชอบได้หรือไม่ เพราะไม่เช่นนั้นอาจเป็นเหมือนตนเอง

keyboard_arrow_up