มันจะออกแฟชั่นหน่อยๆ ! เปิดใจเทรนด์ผวา ตุ๊กแกติดรถ คนทำรักมากพกไปทุกที่ (คลิป)

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอที่รถเบนซ์สีขาวคันหนึ่ง ด้านข้างรถมีภาพสัตว์คล้ายตุ๊กแกขนาดใหญ่ติดอยู่ 4-5 ตัว พร้อมข้อความว่า “หลุดมาจากป่าไหนเนี่ย” โดยเมื่อคลิปถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย ทั้งที่บอกว่าตกใจ ขณะที่บางส่วนมองว่าน่ารัก รวมถึงมีการตั้งคำถามว่าผิดกฎหมายหรือไม่

ทีมข่าวเดินทางไปที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ ซึ่งเจ้าของร้านคือ นางสาวฉัตรปวีร์ เรืองกุลวัฒน์ และเป็นเจ้าของรถเบนซ์คันดังกล่าว โดยวันนี้ (21 ก.ค.) ได้ติดธุระอยู่ระหว่างเดินทางไปต่างจังหวัด ซึ่งจากการสังเกตบริเวณร้าน พบรถจักรยานยนต์และรถตู้ของร้านต่างก็ติดตุ๊กแกซิลิโคนตัวใหญ่ไว้ที่รถเช่นกัน

นายสมพร แหวนแก้ว ผู้จัดการร้าน เปิดเผยว่า รถของเจ้านายติดตุ๊กแกมานานหลายปี จนเป็นที่รู้กันในกลุ่มคนย่านปากน้ำ สมุทรปราการ ส่วนสาเหตุที่ติดนั้น อาจจะเป็นเพราะเป็นความชอบส่วนตัว ไม่ได้เกี่ยวกับโชคลาง โดยจะมีวิธีการติดที่ไม่ทำให้สีรถเสียหายหรือเป็นรอย นายสมพรยังบอกด้วยว่า ในอนาคตเจ้านายตนมีความคิดที่จะเปิดฟาร์มตุ๊กแกอีกด้วย เนื่องจากตุ๊กแกเป็นสัตว์กินแมลง

นายสมพร แหวนแก้ว ผู้จัดการร้าน

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมายังไม่เคยมีตำรวจเรียกตรวจรถเพราะตุ๊กแกที่ติดอยู่ แต่เคยมีตำรวจมาขอถ่ายรูปด้วย นอกจากนี้ ยังเคยมีลูกค้าที่เห็นแล้วสนใจขอซื้อ ซึ่งร้านขายให้ตัวละ 300 บาท ล่าสุดชาวเม็กซิโกมามารับประทานอาหารที่ร้าน ได้ขอซื้อไป 6 ตัวและนำไปติดรถของเขาทันที

นายธรรมชาติ สังข์ทอง ผู้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนเห็นรถที่ติดตุ๊กแกแถวถนนแบริ่ง ขณะนั้นรถชะลอติดสัญญาณไฟ ตนเห็นทีแรกก็ตกใจว่าตัวอะไร เพราะมันใหญ่มาก จึงขยับรถเข้าไปดูใกล้ ๆ ก็ต้องขำเพราะความน่ารัก เมื่อเห็นว่าเป็นตุ๊กแก ก่อนจะถ่ายคลิปส่งให้ญาติดู โดยขณะนั้นตนสังเกตเห็นว่า ผู้คนที่อยู่ข้างทางต่างชี้รถคันดังกล่าว และหัวเราะด้วยความสนใจ

keyboard_arrow_up