หนุ่มใบ้ไลฟ์สดฆ่าตัวตาย ญาติแฉปมช้ำรักโดนสาวมาหลอกหมั้น ก่อนเชิดเงินหนี (คลิป)

วันที่ 19 มี.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุการณ์ ที่นายณัฐพงศ์ อายุ 23 ปี หนุ่มใบ้ ใช้เชือกผูกคอตาย พร้อมไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊ก ภายในบ้าน ม.8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เวลาประมาณ 03.00 น. หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยส่งศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง

ภาพจากคลิปไลฟ์เฟซบุ๊ก

ล่าสุด ที่วัดรังษีสุทธาวาส (ไร่กล้วย) อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ญาติของผู้เสียชีวิตรวมถึงเพื่อนที่เป็นใบ้ ร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

พิธีบำเพ็ญกุศลศพผู้เสียชีวิต

นายธวัชศรี โกเมน อายุ 67 ปี ตาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้วตนจะอยู่บ้านกับนายณัฐพงศ์ เพียงแค่ 2 คน เท่านั้น ส่วนแม่ของผู้ตายพักกันคนละที่ ก่อนเกิดเหตุ ก็มีเพื่อนบ้านมาเคาะประตูเรียกตน และบอกว่าหลานชายตนกำลังไลฟ์เฟซบุ๊กผูกคอตายอยู่ ตนจึงรีบวิ่งไปพังประตูที่ห้อง ก็พบว่าหลานชายตนผูกคอตายแล้ว

นายธวัชศรี โกเมน ตาของผู้เสียชีวิต

นายธวัชศรี เล่าว่า เมื่อปีที่ผ่านนายณัฐพงศ์ ได้เข้ารับการศึกษาที่มหาวิทยาลัยเทคนิค ในอำเภอเมือง แล้วได้พบรักกับหญิงสาว ซึ่งเป็นใบ้เหมือนกัน จากนั้นก็คบหาดูใจกัน จนกระทั่งเมื่อกลางปี 2561 ที่ผ่านมา ครอบครัวแฟนสาวย้ายถิ่นฐานไปอยู่ที่ จ.นครราชสีมา ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกัน ระหว่างนั้น ด้วยนายณัฐพงศ์ที่รักแฟนสาวมากจนต้องนั่งรถโดยสารไปหาถึงที่ จ.นครราชสีมา และทุกครั้ง พ่อของฝ่ายหญิง ก็จะพานั่งรถกลับมาส่งที่ จ.ชลบุรี แล้วบอกว่าหากต้องการคบหาดูใจกัน ก็ขอให้มาหมั้นหมายกันไว้ และเรียกค่าสินสอดจำนวนหนึ่ง

จากนั้น นายณัฐพงศ์เริ่มมีอาการเครียด และเริ่มทำร้ายร่างกายตัวเอง จนต้องส่งเข้ารักษาอาการหลายครั้ง และล่าสุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ตนคาดว่านายณัฐพงศ์น่าจะรู้สึกน้อยใจ ประกอบกับเห็นภาพบาดตาบาดใจ ที่หญิงสาวรายดังกล่าว ไปนั่งคู่กับผู้ชายคนอื่นในโซเชียล จนต้องลงมือฆ่าตัวเองตาย อย่างไรก็ตาม ตนก็อยากจะฝากเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครอง ควรดูแลบุตรหลานให้ดี อย่าปล่อยให้เกิดอาการซึมเศร้าเช่นนี้

keyboard_arrow_up