ผัวหึงโหด ใช้สากทุบภรรยาดับ อ้างมีชู้เพื่อนวงเหล้า

เมื่อวันที่ 18 มี.ค.62 เวลา 12.30 น. ร.ต.อ.จุมพล จั่นสังข์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.เขาคิชฌกูฎ จ.จันทบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆาตกรรม บริเวณในเขตพื้นที่ ม.8 ต.คลองพลู อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี จึงได้รายงาน พ.ต.อ.คณกร อัศวเมธี ผกก.สภ.เขาคิชฌกูฏ ให้รับทราบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.เขาคิชฌกูฏ และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี รุดไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ

สถานที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ ม.8 ต.คลองพลู อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ที่ปลูกอยู่กลางสวนผลไม้ โดยในที่เกิดเหตุพบ นายสนิท ผันผาย อายุ 46 ปี เจ้าของบ้านผู้ก่อเหตุ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในสภาพอาการมึนเมา พร้อมพูดวกวนไปมา อ้างว่าเมียของตนเองไปมีชู้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงคุมตัวนายสนิทไปสงบสติอารมณ์ ก่อนให้การยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ว่า ผู้ตายนั้นเป็นภรรยาตัวเองที่อยู่กินกันมาราว 4 เดือน ชื่อว่า นางจันทิมา  อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นคนในพื้นที่ ม.7 ต.ตลิ่งชัน อ.เมืองสระบุรี จ.สระบุรี

นายสนิท ผันผาย ผู้ก่อเหตุ

โดยก่อนหน้านี้นายสนิท ผู้ก่อเหตุอ้างว่า เมื่อ 3 วันก่อน นางจันทิมา ภรรยาของตนเองได้หายออกจากบ้านไป และกลับเข้ามาเวลาประมาณ 20.00 น.ของคืนวันที่ 17 มี.ค.62 ตนจึงสอบถามเค้นหาความจริงว่าไปไหนมา ขณะที่นางจันทิมา ผู้ตายยอมรับกับตนเองว่า ไปดื่มเหล้าที่บ้านเพื่อน ตนจึงโกรธก่อนลงมือทำร้ายร่างกายของภรรยาจนสะบักสะบอม จนล้มฟุบกองกับพื้น

กระทั่งรุ่งเช้าตนยังคับแค้นใจที่ภรรยาของตนแอบไปดื่มเหล้านอกบ้าน ตนจึงไปซื้อเหล้ามาดื่มเพื่อย้อมใจ ก่อนจะมีปากเสียงกับผู้ตายอีกครั้ง และด้วยความโกรธ และคับแค้นใจที่คิดว่าภรรยาไปมีชู้กับเพื่อนชายในวงเหล้า จนตนเองสติแตกควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ ชกเข้าที่เป้าตาของภรรยาจนล้มลง ก่อนจะวิ่งไปหยิบสากไม้ในครัวมากระหน่ำตีเข้าที่ท้ายทอย และตามลำตัวของผู้ตายอยู่หลายครั้ง ก่อนลากร่างของภรรยาออกมาหน้าห้องเก็บของ แต่ภรรยาแน่นิ่งแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบดังกล่าว ขณะที่นายสนิท ผันผาย หลังจากที่ก่อเหตุแล้วก็ไม่ได้หนีไปไหน พร้อมยืนรอมอบตัวและให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

สากที่ใช้ในการก่อเหตุ

จากการชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นพบผู้ตายถูกตีด้วยของแข็งจนศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ เนื้อตัวเขียวช้ำไปทั้งตัว นอกจากนี้บริเวณหางคิ้วซ้ายและนิ้วมือยังพบบาดแผลถูกของคมบาด ซึ่งเป็นแผลยาว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมควบคุมตัวนายสนิท ผันผาย ผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้อีกครั้งต่อไป

keyboard_arrow_up