เปิดภาพวงจรปิด โจรหื่นเผ่นหนีทั้งเปลือย หลังซุ่มห้องสาว หวังข่มขืน – ตร.คาดคนในพื้นที่ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 มี.ค. 62 น.ส.ปภาณิน เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเลย ว่ามีผู้ชายไม่สวมเสื้อผ้า แต่สวมหมวกไอ้โม่ง ลักษณะผอมสูง บุกรุกเข้ามาในห้องนอนพยายามจะข่มขืน แต่ น.ส.ปภาณิน พยายามต่อสู้ และตะโกนให้ห้องข้างๆ มาช่วย คนร้ายตกใจจึงวิ่งหนีไปด้านหน้าหอพักนั้น (อ่าน: ช็อก! สาวเลย ถูกโจรหื่นงัดห้องนอนพี้ยาแก้ผ้ารอ หวังข่มขืน ฮึดสู้จนเผ่น ตร.เร่งล่า)

ภาพคนร้ายที่กล้องวงจรปิดจับภาพได้

ภายหลังเกิดเหตุ เจ้าของบ้านที่อยู่ข้างเคียงหอพักเปิดกล้องวงจรปิดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดู เพื่อใช้ประกอบเป็นหลักฐานติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยพบว่ามีชายลักษณะสูง อายุประมาณ 20-30 ปี สวมหมวกคล้ายหมวกไอ้โม่ง วิ่งหอบสิ่งของคล้ายเสื้อผ้า ไม่สวมเสื้อและกางเกง วิ่งออกมาจากหอพักที่เกิดเหตุผ่านหน้าบ้านที่มีกล้อง และวิ่งหายไปโดยมีสุนัขที่อยู่นอนอยู่หน้าหอพักเห่าและวิ่งไล่ตาม

ซึ่งเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวบอกว่าช่วงที่เกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงดังผิดปกติแต่อย่างใดเพราะกำลังนอนหลับสนิท ซึ่งปกติชุมชนบริเวณนี้ก็ไม่เคยมีเหตุการณ์โจรลักเล็กขโมยน้อยหรือไปปีนเข้าบ้านใคร

ส่วนความคืบหน้าด้านคดี พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารกิจ ผกก.สภ.เมืองเลย บอกว่า ขณะนี้กำลังให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้เร็วที่สุด โดยตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คาดว่าเป็นเส้นทางหลบหนีของคนร้าย ในเบื้องต้นเชื่อว่าเป็นคนในพื้นที่

keyboard_arrow_up