ศาลพิพากษาสั่งคุก 15 ปี 3 เดือน “หมอก” ชำเราน้องสาวแฟนป่วยออทิสติก

วันที่ 19 มี.ค. 62 ศาลจังหวัดนาทวี อ่านคำพิพากษา ตัดสินคดี ที่พี่สาวอายุ 15 ปี ยอมให้แฟนหนุ่ม อายุ 19 ปี ข่มขืนน้องสาวอายุ 12 ปี ที่ป่วยออติสติก เหตุเกิดที่ อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 61

ศาลจังหวัดนาทวี

โดยศาลได้พิพากษา สั่งจำคุก นายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือ หมอก อายุ 19 ปี จำเลยในคดี 30 ปี แต่จำเลยให้การรับสารภาพเป็นประโยชน์แก่การพิจารณา มีเหตุบรรเทาโทษ ลดให้กึ่งหนึ่งตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 78 คงจำคุก 15 ปี 3 เดือน

นายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือ หมอก จำเลย

ตามฐานความผิด รวม 4 ข้อหา คือ ร่วมกันชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม จำคุก 14 ปี, ฐานร่วมกันลักทรัพย์ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จำคุก 4 ปี, ฐานร่วมกันชิงทรัพย์ เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ จำคุก 12 ปี และฐานเสพเมทแอมเฟตามีน โดยฝ่าฝืนกฎหมาย จำคุก 6 เดือน และริบของกลาง ให้จำเลยคืนแหวนทองคำ และโทรศัพท์เคลื่อนที่แก่ผู้เสียหายที่สาม ให้จำเลยใช้ค่าสินไหมทดแทน 50,000 บาท พร้อมด้วยดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 7.5 ต่อปี นับแต่วันที่ 22 ส.ค.61 เป็นต้นไป จนกว่าจะชำระเสร็จ

หลังรับฟังคำตัดสินของศาล ทางญาติของนายสัณห์พิชย์ จำเลย ยังไม่มีท่าทีจะยื่นอุทธรณ์

สำหรับเรื่องราวของคดี น้องขวัญ อายุ 15 ปี รู้เห็นเป็นใจให้ นายสัณห์พิชย์ แฟนหนุ่มที่กำลังจะแต่งงานกัน ข่มขืนน้องสาวที่ป่วยออทิสติก อายุ 12 ปี ในบ้านพัก จนเรื่องแดงขึ้นมา และญาติได้เข้าแจ้งความที่สภ.สะเดา และทั้งสองคนได้หลบหนีไป กระทั่งยอมเข้ามอบตัว แต่นายสัณห์พิชย์ ให้การปฏิเสธโดยอ้างว่าไม่ได้ข่มขืน แต่แฟนสาวเป็นคนใช้แตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเอง เพราะน้อยใจที่พ่อรักน้องสาวมากกว่า และชอบดุด่าตัวเอง ส่วนน้องขวัญ ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างควบคุมของศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดสงขลา

keyboard_arrow_up