ช็อก! สาวเลย ถูกโจรหื่นงัดห้องนอนพี้ยาแก้ผ้ารอ หวังข่มขืน ฮึดสู้จนเผ่น ตร.เร่งล่า (คลิป)

วันที่ 18 มี.ค. 62 จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายบุกเข้าไปในห้องพักของ น.ส.ปภาณิน อายุ 22 ปี ในชุมบ้านฟากเลย ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย เพื่อหวังจะข่มขืน โดยคนร้ายได้งัดประตูด้านหลังห้องพัก แล้วเข้าไปถอดเสื้อผ้านอนรอ น.ส.ปภาณิน กลับมาถึงห้องตอนตีสี่ที่ผ่านมา แต่ น.ส.ปภาณิน ต่อสู้ขัดขืนและตะโกนร้องให้เจ้าของบ้านช่วย ทำให้โจรวิ่งหนีออกไปด้วยสภาพเปลือยเปล่า

ภาพจำลองเหตุการณ์

ซึ่งหลังเกิดเหตุ น.ส.ปภาณิน ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองเลยแล้วนั้น (อ่าน : สาวช็อก! กลับห้องพบโจรนอนเปลือยรอข่มขืน ฮึดสู้-ตะโกนให้คนช่วย)

น.ส.ปภาณิน ผู้เสียหาย

โดยหอพักดังกล่าว มี 2 ห้อง มี น.ส.ปภาณิน อาศัยอยู่เพียงคนเดียว ส่วนห้องข้างๆ ไม่มีคนเช่า บริเวณข้างเคียงมีบ้านเรือนติดรั้วกันหลายหลัง ด้านหลังหอพักเป็นสวนกล้วย ส่วนด้านหน้าติดถนน ถัดจากถนนก็เป็นสวนป่า สภาพค่อนข้างเปลี่ยว

หอพักที่เกิดเหตุ

ด้านนายวรวุฒิ โค้วประดิษฐ์ เจ้าของบ้านที่ติดกับหอพัก เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุ ตนกำลังนอนหลับ ไม่ได้ยินเสียงเอะอะโวยวายหรือเสียงร้องขอความช่วยเหลือแต่อย่างใด ปกติแล้วชุมชนละแวกนี้ก็ไม่เคยมีปัญหาเรื่องโจรลักเล็กขโมยน้อย หรือปัญหาอาชญากรรม มีตำรวจคอยขับรถสายตรวจผ่านมาเป็นประจำทุกวัน ทุกคืน

นายวรวุฒิ โค้วประดิษฐ์ เจ้าของบ้านที่ติดกับหอพัก

ด้านเจ้าของหอพักบอกว่า หลังจากนี้จะปรับปรุงรั้วด้านหน้า ใส่กุญแจให้หนาแน่นขึ้น และรื้อแผ่นไม้เทียมที่กั้นด้านหลังบ้าน ให้แข็งแรงมากขึ้น

keyboard_arrow_up