“เบน ชลาทิศ” ต่อยผู้หญิง! สาวตาเขียวเปิดใจ หวังได้คำขอโทษ เสียดายอุตส่าห์ปลื้ม (คลิป)

มีรายงานว่านักร้องร่างใหญ่ เบน ชลาทิศ ก่อเหตุทำร้ายร่างกายผู้หญิง บริเวณหน้าร้านอาหาร ในซอยทองหล่อ 16 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพของผู้หญิงรายดังกล่าว แสดงให้เห็นถึงรอยฟกช้ำบริเวณดวงตาข้างซ้าย พร้อมกับข้อความว่า “ต่อยเสร็จแล้วกลับบ้านเลย” ซึ่งสอดคล้องกับการโพสต์ภาพในอินสตาแกรมของ เบน ชลาทิศ @benchalatit ในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (17 มี.ค.62) ที่โพสต์ภาพสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน

น.ส.สาวิตรี (นามสมมติ) ผู้บาดเจ็บ และพี่สาว

วันที่ 18 มี.ค. 62 น.ส.สาวิตรี (นามสมมติ) ผู้บาดเจ็บ และพี่สาว เปิดใจว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงประมาณ 04.00  – 05.00 น. พวกตนมากินข้าวกับกลุ่มเพื่อน 5 คน โดยเวลาประมาณ 02.30 น. เบน ชลาทิศ เป็นคนที่เดินมาพูดคุย และชนแก้วกับทุกคนในร้าน ซึ่งเป็นร้านเล็ก ๆ พวกตนคิดในใจว่า เบน ชลาทิศ เป็นคนเฟรนด์ลี่ อัธยาศัยดี แต่ผ่านไปสักพัก เบน ชลาทิศ ก็มีปากเสียงทะเลาะกับคนอีกกลุ่ม ต่อมาก็มีการห้ามปรามกันจนเหตุการณ์สงบลง

ทั้งนี้ ตนและเพื่อนกำลังจะกลับ จึงเดินไปชนแก้วกับ เบน ชลาทิศ เพื่อร่ำลา แต่ตนกลับโดนตบหน้าที่แก้มข้างซ้าย และก็มาตบหน้าของของตน ซึ่งพวกตนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พวกตนก็ตัดสินใจกลับและเดินออกมาหน้าร้าน หยุดพักเพื่อสูบบุหรี่ จากนั้น เบน ชลาทิศ ก็เดินตามออกมาและเขวี้ยงแก้วใส่พวกตน แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ จากนั้น ก็เข้ามาต่อยที่ตาซ้ายของตน และช่วงชุลมุนก็มีคนพา เบน ชลาทิศ ขึ้นรถหายตัวไป โดยหลังจากเหตุการณ์นี้ ตนจึงเข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ

รอยบาดเจ็บของ น.ส.สาวิตรี (นามสมมติ)

ทั้งนี้ ผู้จัดการของเบน ชลาทิศ ติดต่อตน บอกว่ายินดีที่จะจ่ายเงินชดเชย และค่ารักษาพยาบาลให้ แต่สิ่งที่ตนต้องการคือให้เบน ชลาทิศ มาขอโทษที่สถานีตำรวจ แต่ผู้จัดการส่วนตัวของเบน ชลาทิศ ที่ตามมาที่ สน.ทองหล่อ บอกว่า เบน ชลาทิศ ปลุกไม่ตื่น โดยตนรู้สึกเสียความรู้สึกกับนักร้องดังเป็นอย่างมาก

เบน ชลาทิศ ศิลปิน (แฟ้มภาพ)

นอกจากนี้ อาการล่าสุดคือปวดศีรษะ และพวกตนเสียความรู้สึกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะเป็นการทำร้ายร่างกายผู้หญิงแบบไม่มีสาเหตุ ตนอยากจบเรื่อง แต่แค่คำขอโทษยังไม่มี ซึ่งผู้จัดการบอกกับตนว่า จะให้เบนเข้ามาขอโทษ หรืออาจมาหาที่บ้านตน แต่ก็ยังไม่เป็นไปตามข้อตกลง เพียงเพราะอีกฝ่ายคงกลัวเป็นข่าว อีกทั้้งเงินที่ชดเชยก็ไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต ถ้าทำแล้วรับผิด สังคมก็ให้อภัยได้ ทั้งนี้อยากฝากถามคุณเบน ชลาทิศ ว่าตนไปทำอะไรให้

keyboard_arrow_up