สยองบ้านติดถนน! กระบะถูกสิบล้อชน ไถลพุ่งใส่บ้านทับคนดับ อัดไปไกล 50 ม. (คลิป)

วันที่ 18 มี.ค. 62 เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบุพุงชนบ้านคนริมถนน และชนคนในบ้าน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือนางบัวเงิน บุญวงศ์ อายุ 48 ปี ที่บ้านเลขที่ 24 ม.11 ต.วังท่าช้าง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

บ้านจุดเกิดเหตุ
ภาพจำลองเหตุการณ์

โดยนางหรรษา คำแพทย์ อายุ 51 ปี ภรรยาของคนขับรถกระบะ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกับสามีขับรถมาตามถนน ได้ยินเสียงโครมด้านท้ายรถ วินาทีนั้นรถเสียหลักพุ่งใส่บ้านคน ตนตกใจที่เห็นรถตัวเองพุ่งชนหน้าบ้านคน ชั่วพริบตา รถเสยเอาร่างคนจากหน้ารถออกมาจากตัวบ้าน

นางหรรษา คำแพทย์ ภรรยาของคนขับรถกระบะ

ทั้งนี้ ตนก็ได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ซ้าย และศีรษะสามีก็เจ็บ กู้ภัยนำตัวส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.กบินทร์บุรี สาเหตุเกิดจากรถสิบล้อวิ่งมาด้วยความเร็วแล้วชนรถที่ตนนั่งอยู่ ก่อนคนขับสิบล้อจะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

นายวีรชัย ทองอ้ม ลูกชายของผู้ตาย

ด้านนายวีรชัย ทองอ้ม อายุ 25 ปี ลูกชายของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุมีรถกระบะขับมา แล้วรถสิบล้อแซงไม่พ้น ทำให้ชนท้ายรถกระบะเสียหลัก และพุ่งชนร่างของแม่ตนไถลไปไกลกว่า 50 เมตร ไปจนถึงกอกล้วย ตอนนี้ตนรู้สึกเสียใจมาก เพราะแม่ไม่เคยออกจากบ้านไปไหน และไม่คิดว่าแม่จะมาจากไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งตนยังรู้สึกหวาดระแวงว่าเหตุการณ์จะเกิดซ้ำอีก เพราะถนนสายนี้รถบรรทุกขับเร็วมาก เคยมีชาวบ้าน 2-3 ราย ถูกรถบรรทุกชนและไม่สามารถจับตัวได้ ยอมรับว่ารู้สึกเจ็บใจ เพราะคนขับไม่ลงมาดูอาการแม่ตน แต่ถ้ามาขอขมาศพตนก็พร้อมอภัย และอยากให้คนขับรถบรรทุกเห็นใจตน และออกมายอมรับผิด

นางบัวเงิน บุญวงศ์ ผู้เสียชีวิต

นายวีรชัย กล่าวต่อว่า ตนต้องแอบร้องไห้หลังจากเสียแม่ เพราะอยากให้แม่รอดูความสำเร็จของตนก่อน และตนอยากบวชให้แม่ก่อน แต่ก็ไม่มีโอกาสนั้นแล้ว

นางจิรารัตน์ เสงี่ยมวงษ์ เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์

ด้าน นางจิรารัตน์ เสงี่ยมวงษ์ อายุ 52 ปี เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า เหตุเกิดช่วงเช้าของวันนี้ เวลาประมาณ 08.30 น. ขณะนั้นตนยืนอยู่หน้าบ้าน เห็นรถสิบล้อมาด้วยความเร็ว และพยายามแซง และชนเกี่ยวรถกระบะ ทำให้รถกระบะเสียหลักพุ่งชนบ้านของนางบัวเงิน ตนรีบวิ่งมาดู พบว่าผู้ตายเสียชีวิตคารถกระบะอยู่ที่กอกล้วย นาทีนั้นตนรู้สึกสั่นไปทั้งตัว ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ร้องเรียกให้คนเข้ามาช่วยเหลือ

หลังเกิดเหตุ เจ้าของรถกระบะได้ลงมาจากรถ และขี่มอเตอร์ไซค์ไล่ตามรถสิบล้อไปแต่ก็ไม่ทัน ซึ่งคนขับรถสิบล้อไม่ได้จอดและลงมาดูเลย ยอมรับว่ารู้สึกโมโหมาก และคิดว่าใจดำเกินไป ตนรู้สึกกลัวว่าจะเกิดขึ้นกับบ้านของตนบ้าง เพราะอยู่ติดถนนเช่นกัน

keyboard_arrow_up